Vòng gỗ trầm hương – Quà tặng bạn gái ý nghĩa

Trong những ngày lễ lớn hay những dịp kỷ niệm đặc biệt các bạn nam có lẽ sẽ rất đau đầu về vấn đề tặng gì cho bạn gái của mình. Món quà cho nửa kia phải mang những ý nghĩa đặc biệt để thể hiện được tình cảm của bạn. Vòng gỗ trầm hương Thiên Mộc Hương là 1 món quà vừa mang nhiều giá trị và thể hiện được sự quan tâm dành cho bạn gái của mình mà bạn nên tham khảo.

vong-go-tram-huong-1

Vòng trầm hương là 1 món quà ý nghĩa

Vòng gỗ trầm hương Thiên Mộc Hương có gì đặc biệt

Có rất nhiều người lựa chọn vòng tay gỗ trầm hương của Thiên Mộc Hương để làm quà tặng cho bạn bè, người thân, đối tác. Đây là 1 trong những thương hiệu kinh doanh các sản phẩm trầm hương uy tín số 1 Việt Nam hiện nay.

Thương hiệu Thiên Mộc Hương

Hơn 42 năm trong nghề, Thiên Mộc Hương được biết đến là thương hiệu hàng đầu lĩnh vực mua bán và chế tác các sản phẩm từ trầm hương cao cấp. Hiện nay tại Thiên Mộc Hương đã phân phối rất đa dạng các sản phẩm khác nhau được chế tác từ trầm hương. Những sản phẩm nổi bật nhất của Thiên Mộc Hương có thể kể đến như: Thác khói trầm hương, Vòng tay trầm hương, nhang trầm hương, bột trầm hương,.. Đặc biệt là các mẫu vòng trầm hương tại đây rất được khách hàng đánh giá cao.

Vòng tay gỗ trầm hương

Vòng gỗ trầm hương là 1 sản phẩm có nguồn gốc từ trầm hương tự nhiên có giá trị cao. Trầm nguyên khối sẽ được chế tác thành món trang sức mang rất nhiều giá trị về nhiều mặt như sức khoẻ và cả phong thuỷ. Đeo vòng trầm sẽ mang đến nhiều may mắn, thu hút tài lộc, sức khỏe. Năng lượng từ vòng trầm sẽ giúp người đeo tránh những xui xẻo, tà khí.

Khi sử dụng vòng trầm hương tặng bạn gái sẽ gửi gắm được rất nhiều ý nghĩa và tình cảm cho nửa kia của mình. Có rất nhiều mẫu vòng khác nhau để bạn lựa chọn cho người yêu. Mỗi mẫu mã vòng có tại Thiên Mộc Hương sẽ mang những ý nghĩa riêng tuỳ vào tạo hình của các chi tiết.

Ý nghĩa của vòng tay gỗ trầm hương Thiên Mộc Hương

Vòng tay gỗ trầm hương mang rất nhiều ía nghĩa và lợi ích cho người dùng về nhiều mặt như:

Về sức khỏe

Mùi hương tỏa ra từ vòng trầm hương sẽ giúp người đeo có được 1 giấc ngủ ngon, giảm căng thẳng và mệt mỏi. Năng lượng từ chiếc vòng sẽ giúp người  cảm giác thư giãn và thoải mái nhất.

Ngửi mùi trầm hương thường xuyên còn giúp hỗ trợ hệ thần kinh và hô hấp. Người đeo vòng sẽ cảm nhận được những lợi ích tuyệt vời cho sức khoẻ sau 1 thời gian sử dụng.

Về phong thuỷ

Vòng tay trầm hương tỏa ra nguồn năng lượng xua đi tà khí, xui xẻo. Ngoài ra đeo vòng thường xuyên sẽ có thể thu hút được nhiều may mắn tài lộc và thịnh vượng trong con đường làm ăn.

Những mẫu vòng tay gỗ trầm hương tặng bạn gái

Tại Thiên Mộc Hương có rất nhiều những mẫu vòng đẹp có thể làm quà tặng bạn gái mà các bạn nam có thể tham khảo.

Vòng Trầm Hương 108 hạt Minh Nguyệt – Nữ

Chất liệu trầm hương kết hợp cùng tạo hình đá Minh Nguyệt mang nhiều ý nghĩa về phong thuỷ. Vòng gỗ trầm hương Minh Nguyệt sẽ là 1 món quà tặng rất lý tưởng mà các bạn nam nên tham khảo cho bạn gái của mình.

vong-go-tram-huong-2

Vòng Trầm Hương 108 hạt Minh Nguyệt – Nữ

Vòng Trầm Hương 108 hạt Sen Thạch Bích

Vòng gỗ trầm hương 108 hạt sen Thạch bích mang vẻ đẹp tinh tế và thanh tao. Biểu tượng hoa sen thể hiện vẻ đẹp thanh tao và thuần khiết.

vong-go-tram-huong-3

Vòng Trầm Hương 108 hạt Sen Thạch Bích

Vòng Trầm Hương 108 hạt Ngân Tú Bảo Trầm

Vòng Trầm Hương 108 hạt Ngân Tú Bảo Trầm của Thiên Mộc Hương cũng là 1 gợi ý về quà tặng cho bạn gái. Chiếc vòng này mang nhiều ý nghĩa về sự bảo bọc và che chở. Tặng người yêu món quà này sẽ thể hiện được tình cảm bạn dành cho nửa kia.

vong-go-tram-huong-4

Vòng Trầm Hương 108 hạt Ngân Tú Bảo Trầm

Ngoài ra tại Thiên Mộc Hương có rất nhiều những mẫu vòng khác nhau để các đấng mày râu có thể dành tặng cho người phụ nữ của mình. Vòng tay gỗ trầm hương thật sự là 1 món quà mang nhiều ý nghĩa và giá trị cho những người bạn yêu thương.

5/5 - (1 bình chọn)

Leave a Reply