Vay Tiền Bằng Cavet Xe Đơn Giản Với Lãi Suất Thấp

Vay tiền bằng cavet xe là cách tốt nhất để giải quyết khó khăn tài chính mà bạn đang gặp phải. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp những hình thức hữu ích về hình thức vay này, cùng theo dõi nhé!

Vay Tiền Bằng Cavet Xe Là Hình Thức Vay Như Thế Nào?

Vay tiền bằng cavet xe là một hình thức vay tín chấp dành cho khách hàng sở hữu xe máy, chỉ cần bạn có thể chứng minh quyền sở hữu xe với các giấy tờ như CMND/ thẻ CCCD và đăng ký xe là bạn đã được các đơn vị tài chính hỗ trợ vay dễ dàng.

vay-tien-bang-cavet-xe-don-gian-voi-lai-suat-thap-1

Vay tiền bằng cavet xe giúp những khách hàng không có khả năng chứng minh thu nhập hay vay tiền khi có nợ xấu một cách dễ dàng. Bạn vẫn sẽ được chấp nhận cho vay kể cả đăng ký xe máy của bạn không chính chủ.

Vay tiền bằng cavet xe chính chủ là hình thức vay tiền với giấy tờ đăng ký xe do bạn đứng tên. Còn vay theo đăng ký xe không chính chủ là hình thức vay với giấy tờ đăng ký xe của người thân như bố, mẹ, vợ hay anh em… hoặc với giấy tờ xe máy mà bạn mua lại của người khác. Để có thể vay bằng đăng ký xe không chính chủ thì bạn cần phải có giấy tờ mua bán chuyển nhượng xe thì mới được đáp ứng yêu cầu vay nhé.

Vay Tiền Bằng Cavet Có Những Ưu Điểm Nào?

Vay tiền bằng cavet xe không phải hình thức thế chấp xe, mà bạn vẫn có thể dùng phương tiện của mình để đi lại bình thường. Hỗ trợ vay tiền ngay  trong ngày cho mọi dòng xe như: Honda, Yamaha, Piaggio… vẫn được chấp nhận xe không chính chủ.

Khách hàng sẽ được hỗ trợ khoản vay đến 50 triệu đồng cùng mức lãi suất vô cùng ưu đãi, thời hạn vay dài hạn từ 90 – 150 ngày và được nhận tiền ngay trong ngày. Thủ tục vay tiền bằng cavet xe cũng khá đơn giản, bạn đăng ký thông tin vay tiền online, sau đó bạn chỉ cần mang giấy tờ đến phòng giao dịch của đơn vị hỗ trợ cho vay để nhận giải ngân. Bạn không cần phải chứng minh thu nhập và kể cả có nợ xấu vẫn được chấp nhận vay.

Vay Tiền Bằng Cavet Cần Những Điều Kiện Gì?

Bạn phải là người có giấy tờ xe máy do bạn đứng tên hoặc xe của người thân trong gia đình như bố, mẹ hay anh chị em, vợ, chồng… Các đơn vị cho vay có chấp nhận cả  cavet xe không chính chủ nên bạn hoàn toàn yên tâm vẫn được hỗ trợ vay nhé.

vay-tien-bang-cavet-xe-don-gian-voi-lai-suat-thap-2

Ngoài ra, bạn cần phải có hộ khẩu/ KT2/ KT3 tại địa chỉ mà đơn vị cho vay hỗ trợ. Bạn cũng cần phải cung cấp đăng ký xe bản gốc, đối với giá trị xe càng cao thì khoản vay của bạn càng lớn, thêm một điều kiện nữa là bạn phải là công dân Việt Nam và trong độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi.

Vay Tiền Bằng Cavet Có Lãi Suất Bao Nhiêu?

Lãi suất vay tiền bằng cavet xe là khoảng 1,1%/tháng vào khoảng 13.2%/năm. Đây là mức lãi suất rất hợp lý so với các hình thức vay tiền khác như vay tín chấp, vay online.

Nếu so sánh với ngân hàng thì mức lãi suất vay tiền bằng cavet xe máy cũng chỉ nhỉnh hơn một chút và phải chăng so với lãi suất vay của ngân hàng.

Giải Đáp Những Câu Hỏi Thường Gặp Khi Vay Tiền Bằng Cavet Xe

Dưới đây là tổng hợp một số thắc mắc của mọi người khi mới sử dụng hình thức vay bằng cavet xe máy.

vay-tien-bang-cavet-xe-don-gian-voi-lai-suat-thap-3

Đối Tượng Nào Có Thể Sử Dụng Hình Thức Vay Tiền Bằng Cavet Xe?

Chỉ khách hàng trên 18 tuổi và có giấy tờ đáp ứng đủ điều kiện của đơn vị cho vay đều được hỗ trợ vay.

Giấy Tờ Xe Không Chính Chủ Có Được Hỗ Trợ Vay Không?

Bạn vẫn được cho vay, tuy nhiên bạn cần bổ sung thêm giấy tờ mua bán có công chứng hoặc viết tay kèm theo chứng minh thư photo của chủ cũ.

Nếu Sử Dụng Hình Thức Vay Này Thì Có Bị Thu Bằng Lái Không?

Đơn vị cho vay sẽ giữ và bảo quản đăng ký xe máy bản gốc, khi bạn thanh toán xong khoản vay sẽ được trả lại.

Nên vay tiền bằng Cavet xe ở đâu?

vaythetindung.com là một website uy tín chuyên cung cấp những thông tin chính thống về các dịch vụ liên quan đến lĩnh vực tài chính ngân hàng. vaythetindung.com sẽ giúp bạn tìm được những khoản vay ưu đãi với mức lãi suất thấp vô cùng nhanh chóng. Nếu bạn không có nhiều kiến thức về tài chính, ngân hàng thì có thể tham khảo thông tin trên vaythetindung.com  nhé.

Trên đây là thông tin cơ bản mà bạn cần biết về hình thức vay tiền bằng cavet xe mà chúng tôi tổng hợp được, hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn sở hữu được một khoản vay như ý.

5/5 - (1 bình chọn)

Leave a Reply