Top 5 những công việc thu nhập “khủng” mùa dịch 

Tình hình dịch bệnh tại Việt Nam vẫn đang căng thẳng, người tìm việc trở nên khó khăn hơn trong việc tìm việc làm nhanh và phù hợp cho mình. Nhưng không phải đây là tình huống khó khăn cuối cùng cho các ứng viên. Thực tế có rất nhiều công việc vẫn đang ứng tuyển với mức thu nhập cao, có thể làm việc tại nhà thích hợp trong thời gian giãn cách xã hội này.

1. Content Creator Freelancer

Công việc thu nhập khủng mùa dịch

Đây là một công việc không quá mới mẻ, nhất là đối với các bạn freelancer. Nhưng trong thời điểm xã hội giải cách, nghề content freelancer mới thật sự thu hút nhiều người. Đây là công việc về sáng tạo nội dung nên có lợi thế về địa điểm làm việc. Chỉ cần ứng viên có laptop hoặc điện thoại thông minh, thích bắt “trend” trên mạng xã hội, có vốn từ ngữ phong phú thì đã đủ điều kiện cho công việc này. Có nhiều dạng content hiện nay như: SEO, content Facebook ads, content Tiktok,…

Công việc Content Creator Freelancer đang được rất nhiều công ty tuyển dụng, ứng viên có thể tìm thêm việc làm Content Creator Freelancer tại cách group Facebook như: Chợ Viết – Thuê Viết Bài – Tuyển dụng Content, Cộng đồng Copywriter,… Ngoài ra website freeC – ứng dụng tìm việc thông minh luôn cập nhật các công việc về content, marketing,…

Truy cập tại đây nhé:

2. Nhân Viên Nhập Liệu

Công việc thu nhập khủng mùa dịch

Nhân viên nhập liệu đóng vai trò sống còn trong hoạt động kinh doanh. Sau khi được đào tạo cơ bản, nhân viên nhập liệu có thể quản lý, lưu trữ và tổ chức dữ liệu trên các trang web và nền tảng CNTT. Tính chất công việc khá đơn giản nhưng vẫn đòi hỏi sự chăm chỉ, tập trung, cẩn thận, hạn chế sai sót.

Yêu cầu tuyển dụng nhân sự nhập liệu là gì? Về nguyên tắc, bất kỳ ai cũng có thể thực hiện công việc miễn là đáp ứng các yếu tố sau:

Trình độ văn hóa: tốt nghiệp cấp 3 trở lên hoặc sinh viên đại học.

Kinh nghiệm: Có thể bạn chưa hoặc chưa làm nhân viên nhập liệu.

Kỹ năng: Kỹ năng vi tính cơ bản, đặc biệt là đánh máy nhanh và chính xác.

Thái độ: Siêng năng, tập trung, biết sắp xếp thời gian của bản thân.

Tại website tuyển dụng tìm việc làm freeC có sẵn những vị trí Nhân Viên Nhập Liệu, ứng tuyển ngay:

3. Designer Freelance

Công việc thu nhập khủng mùa dịch

So với kiến ​​thức được học ở trường, nhà tuyển dụng luôn quan tâm hơn đến kinh nghiệm thực tế. Họ lo lắng về việc liệu bạn có thực sự đưa ra giải pháp phù hợp cho họ hay không.

Nếu đam mê, bạn có thể trở thành một nhà thiết kế đồ họa tự do thông qua việc học hỏi, học hỏi và làm. Tích lũy kinh nghiệm bằng cách tham dự các khóa học ngoại tuyến và trực tuyến, tham gia các sự kiện thiết kế phi lợi nhuận hoặc các cuộc thi đồ họa.

Nhất là trong khoảng thời gian dịch này là thời gian để bạn rèn luyện thêm khả năng design của mình thông qua việc nhận các job Designer Freelancer.

Xem thêm các công việc cần tuyển Designer Freelance tại đây:

4. Dịch thuật

Dịch thuật là cầu nối giữa các ngôn ngữ khác nhau. Tóm lại, dịch nghĩa là chuyển đổi một ngôn ngữ từ một tài liệu nguồn thành một văn bản mới bằng một ngôn ngữ khác.

Bản dịch phải luôn đảm bảo nội dung chính xác và giống với bản gốc. Vì vậy, quá trình dịch thuật không cho phép người dịch sử dụng từ ngữ của chính mình để thay đổi nội dung văn bản hoặc quan điểm của người nói.

Đây là công việc không yêu cầu phải đến công ty, chỉ cần bạn có kiến thức về ngôn ngữ là có thể nhận làm thêm tại nhà trong mùa dịch này. Đặc biệt các công việc dịch thuật có thu nhập rất cao

5. CTV Tuyển Dụng

CTV Tuyển Dụng là người được một công ty thuê để tìm kiếm ứng viên. Hoặc giới thiệu ứng viên cho nhân viên công ty thông qua các trang tuyển dụng hoặc nền tảng tuyển dụng. Lương của một nhân viên thường được tính theo phần trăm lương khi ứng viên được tuyển dụng chính thức.

Công việc thu nhập khủng mùa dịch

Chương trình CTV Tuyển Dụng tại freeC

freeC là một nền tảng tuyển dụng kết hợp công nghệ tiên tiến mới nhất của Nhật Bản. Đến nay, cơ sở dữ liệu freeC đã có hơn 400.000 người đăng ký trong tất cả các lĩnh vực. freeC đã đạt được tốc độ tăng trưởng nhanh chóng chỉ trong 18 tháng và dự kiến ​​sẽ tiếp tục phát triển trong tương lai gần.

Trước tình hình dịch bệnh ngày càng phức tạp, phương án tuyển dụng là sự lựa chọn đối tác linh hoạt giữa freeC và TV màu, với những ưu điểm vượt trội:

Thu nhập đáng kể

Tùy thuộc vào vị trí, nếu bạn giới thiệu ứng viên thành công, thu nhập của bạn có thể lên tới $ 1.500. Danh sách việc cần làm được cập nhật liên tục và được kỳ vọng sẽ trở thành nguồn thu nhập hấp dẫn của bạn

Quy trình làm việc rõ ràng

Quyền lợi bảo hiểm và thưởng của CTV được đảm bảo. Sau khi công việc hoàn thành, freeC không chịu bất kỳ rủi ro thanh toán nào.

Quản lý thời gian của bạn

Bạn có thể làm việc theo thời gian và tự đặt lịch làm việc theo quy trình làm việc của mình. Đối tác có thể dễ dàng làm việc theo tốc độ của riêng họ mà không gây áp lực lên KPI.

Chọn đúng khách hàng

Bạn không phải mất nhiều thời gian để tìm kiếm khách hàng. Với các vị trí tuyển dụng của FreeC, bạn chắc chắn sẽ tìm được ứng viên phù hợp và dễ dàng nhận hoa hồng từ freeC.

Công việc thu nhập khủng mùa dịch

Đăng ký tại đây:

Hy vọng bài viết trên đã giới thiệu cho bạn một số công việc có thu nhập “khủng”, thích hợp nhất trong tình hình xã hội giản cách như hiện nay.

5/5 - (1 bình chọn)

Leave a Reply