Tìm hiểu tất tần tật về bạt sọc kẻ 3 màu che phủ

Bạt sọc là một dòng sản phẩm không thể thiếu trong quá trình xây dựng các công trình đang thi công. Sản phẩm này giúp che chắn các khu vực, hàng hóa tốt chống thấm nước hiệu quả. Vậy bạn đã biết gì về bạt sọc kẻ 3 màu che phủ chưa? Hãy cùng với Hòa Phát Đạt tìm hiểu khám phá chi tiết về loại bạt sọc này ngay bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu đôi nét về bạt sọc kẻ 3 màu che phủ

Bạt sọc kẻ 3 màu che phủ là một loại bạt che chuyên dụng cho các công trình xây dựng lót đổ bê tông, che công trình. Loạt bạt này cũng là sản phẩm bạt che mưa thông dụng nhất đối với đại đa số các doanh nghiệp hiện nay. Bạt sọc này có công dụng che chắn một khu vực, nhà xưởng, hàng hóa chịu đựng được sự khắc nghiệt của thời gian. Đồng thời có độ thống thấm nước tốt, độ bền bỉ cao với khả năng che chắn tốt, hiệu quả. Mặt khác, bạt sọc kẻ 3 màu này được sản xuất và có đặc điểm như sau:

Bạt sọc kẻ 3 màu che phủ

Bạt sọc kẻ 3 màu che phủ chuyên dùng cho các công trình xây dựng lót đổ bê tông, che công trình

Về màu sắc

Bạt sọc kẻ 3 màu che phủ này khá nổi bật với 3 màu xanh trắng đỏ được kẻ dọc theo đường dài của bạt. Chính vì thế, sản phẩm thường được gọi theo phong tục là bạt sọc kẻ 3 màu hay còn được gọi là bạt dứa 3 màu.

Về chất liệu

Loại bạt sọc 3 màu này thường được làm bằng chất liệu phổ biến là hạt PP, hạt PE. Tuy nhiên, loại hạt PE có chất lượng tốt và độ bền bỉ cao hơn hạt PP nên thường được nhiều người lựa chọn sử dụng.  Đồng thời lớp hạt PE mỏng nên thường được gọi là bạt 1 mặt.

Bạt sọc kẻ 3 màu che phủ

Bạt sọc kẻ 3 màu thường được làm bằng chất liệu phổ biến là hạt PP, hạt PE

Về kích thước

Loại bạt này hiện được sản xuất đa dạng các kích thước khổ bạt khác nhau nhằm đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người dùng. Trong đó gồm có như 1.8m x 100m, 2m x 100m, 2,4m x 100m, 3m x 50m, 3.8m x 50m,…

Những ưu điểm nổi trội của bạt sọc kẻ 3 màu che phủ khi sử dụng

Việc sử dụng bạt sọc kẻ 3 màu che phủ trong các công trình thi công xây dựng đã trở thành một điều rất quen thuộc hiện nay. Bởi loại bạt sọc kẻ 3 màu này đem lại những ưu điểm nổi trội như sau:

Bạt sọc kẻ 3 màu che phủ

Bạt sọc kẻ 3 màu che phủ được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng

  • Bạt sọc này giúp che chắn công trình chống các ngày mưa gió, chống làm hư hỏng công trình đang vừa thi công xong.
  • Trong công trình thường khá nóng nên bạt sọc kẻ 3 màu này thường được làm túp lều tạm để công nhân được nghỉ ngơi tạm thời buổi trưa. Đồng thời những ngày mưa cũng hỗ trợ thuận tiện tránh bảo vệ sức khỏe chung.
  • Được sử dụng phổ biến rộng rãi làm tấm lót đúc bê tông cốt thép hay còn gọi là lót sàn đổ bê tông. Bạt này có độ chống thâm tốt nên giữ cố định được khối bê tông và khiến bề mặt bê tông được bóng nhoáng và bằng phẳng hơn.
  • Bạt sọc kẻ 3 màu che phủ giúp che công trình tránh bột xi măng, bụi bẩn, vữa vôi bay ra ngoài làm ảnh hưởng tới mọi người và tránh gây ô nhiễm môi trường.
  • Sản phẩm giúp che phủ cho xi măng, các vật liệu xây dựng, máy móc thi công không bị oxy hóa, hư hỏng và vật liệu sử dụng được lâu bền hơn.
  • Bạt sọc này còn có công dụng dùng để lót trộn hồ xi măng hiệu quả, hồ được trộn đều hơn tránh bị trộn với các tạp chất khác khi không sử dụng bạt lót.
  • Sản phẩm này cũng phù hợp dùng cho các doanh nghiệp có nhiều kho bãi rộng lớn cần được che chắn kỹ lưỡng.
Bạt sọc kẻ 3 màu che phủ

Bạt sọc kẻ 3 màu đem lại nhiều ưu điểm nổi trội khi sử dụng

Trên đây là những thông tin chia sẻ về bạt sọc kẻ 3 màu che phủ mong rằng giúp bạn hiểu rõ hơn về loại bạt này. Nếu còn điều gì thắc mắc hay muốn chọn mua loại bạt sọc này, hãy liên hệ ngay tới Hòa Phát Đạt để được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ một cách chu đáo, kỹ lưỡng.

Thông tin liên hệ

Đánh giá post

Leave a Reply