Câu chuyện thầm kín: Khi quan hệ lần đầu đau rát nhưng không ra máu thì do đâu

Quan hệ tình dục lần đầu tiên nhiều chị em thấy ngại, lo sợ. Theo thông tin truyền miệng thì lần đầu quan hệ sẽ có cảm giác đau rát và có hiện tượng chảy máu vùng âm đạo. Tuy nhiên có một số trường hợp quan hệ lần đầu đau rát nhưng không ra máu,  nhiều người cũng thắc mắc nếu hiện tượng này xảy ra liệu có bình thường không. Hay điều này có ảnh hưởng gì đến tinh tiết không? Bạn đừng lo lắng đây là vấn đề khá nhiều bạn gặp phải. Và để yên tâm hơn thì chúng tôi sẽ đưa ra những thông tin chi tiết nhất cho bạn về những điều mà bạn nên biết khi quan hệ tình dục lần đầu. Ngoài ra chúng tôi sẽ mách nhỏ bạn những điều nên lưu ý trước khi quan hệ tình dục lần đầu. Vì vậy, hãy theo dõi bài viết này thật kỹ để có thể hiểu rõ hơn về nó nhé.

(https://dakhoahado.vn/wp-content/uploads/2020/09/dau-hieu-mat-trinh1.jpg)

Thông thường quan hệ lần đầu sẽ có những cảm giác gì

Nhiều người tò mò có đúng là khi quan hệ lần đầu sẽ có cảm giác đau rát và máu sẽ bị chảy hay không? Đúng thật là vậy, thông thường biểu hiện của khi quan hệ tình dục lần đầu sẽ là đau và có chảy máu ở vùng âm đạo. Bởi vì khi là lần đầu tiên nên  cả hai đều không có kinh nghiệm, vậy nên sẽ làm cho tử cung bị tổn thương. Gây ra hiện tượng chảy máu. Tuy nhiên đối với người phụ nữ thì khi quan hệ lần đầu. Âm đạo còn nhỏ, kích thước chưa thể thích ứng kịp. Ngoài ra bên cạnh đó có một lớp màng trinh. Khi màng trinh bị rách sẽ gây nên cảm giác đau rát và máu sẽ chảy ra. Và hiện tượng này sẽ kéo dài từ 3 đến 4 ngày, có trường hợp kéo dài cả tuần lễ. Cái này tùy thuộc vào tình hình sức khỏe cũng như cơ địa của mỗi người. Tuy nhiên nếu máu bị chảy quá nhiều bạn tìm gặp các bác sĩ phụ khoa để khám.

quan hệ lần đầu đau rát nhưng không ra máu

Vì sao lại có trường hợp quan hệ lần đầu đau rát nhưng không ra máu

Ngoài những trường hợp thông thường thì quan hệ lần đầu sẽ đau rát và chảy máu thì có một số trường hợp khác biệt. Có những người khi quan hệ lần đầu đau rát nhưng không ra máu, trường hợp này cũng khá phổ biến. Tuy nhiên có một số người vì quan niệm cổ hủ vậy nên khi không thấy có máu chảy ra. Thì cứ mặc định người con gái đó đã không còn trinh tiết. Mặc dù vậy lý do mà khi quan hệ lần đầu đau rát nhưng không ra máu đó chính là do bạn gái có màng trinh quá mỏng. Màng trinh mỏng nên khi quan hệ lần đầu lượng máu chảy ra rất ít vậy nên lượng máu đó sẽ nằm lại ở trong âm đạo. Nó có thể co giãn tốt, Ngoài ra cũng có những trường hợp không có màng trinh kể từ khi sinh ra, điều này sẽ giúp cho bạn không chảy máu khi lần đầu quan hệ.Không chảy máu ở lần đầu quan hệ là vấn đề quá bình thường. Bởi vì tại nước Anh thì có đến 63% số người phụ nữ được nghiên cứu khi quan hệ lần đầu không chảy máu.

Một số điều lưu ý trước khi quan hệ tình dục lần đầu mà bạn không thể bỏ qua

Để không có những cảm giác đau trước khi quan hệ lần đầu thì chúng ta phải lưu ý một số điều. Đầu tiên đó là phải suy nghĩ đến những hậu quả có thể xảy ra khi quan hệ tình dục. Sau đó là những trách nhiệm mà mình cần phải gánh nếu có chuyện gì xảy ra. Sau đó để tránh gặp phải cảm giác quá đau đớn thì phải đọc kỹ những điều liên quan đến việc quan hệ thì nên theo trình tự như thế nào? Thứ ba đó là tìm mọi cách để làm sao hai người không có cảm giác bị đau. Cẩn thận trước những biện pháp phòng tránh thai. Thứ 4 đó là đối với các bạn nữ để tránh lây nhiễm những bệnh liên quan đến phụ khoa thì bạn cần phải tim phòng ngừa đặc biệt là HPV. Đây là loại vắc xin ngăn ngừa những căn bệnh lây qua con đường tình dục hiệu quả nhất. Vắc xin này được khuyến cáo nên sử dụng cho những trẻ em đã trên 16 tuổi và dưới 26 tuổi. Vậy nên tiêm càng sớm sẽ càng có lời cho sức khỏe của mình.

Như vậy, quan hệ lần đầu đau rát nhưng không ra máu không phải là vấn đề hiếm gặp ở trong cuộc sống. Tuy nhiên, nếu nhiều người không tìm hiểu kỹ những vấn đề này sẽ gây ra những hiểu lầm không đáng có trong quan hệ vợ chồng. Bên cạnh đó, các bạn trước khi quan hệ tình dục lần đầu nên bỏ thời gian ra để tìm hiểu thật kỹ về nó. Đặc biệt là những bạn trẻ bởi vì sản phẩm của quá  trình tình dục là một sinh mạng. Chúng phải có thể gánh được những tránh nhiệm lớn lao mới đi đến những quyết định này. Nếu không phải làm các biện pháp an toàn khi quan hệ tình dục. Ngoài ra chúng tôi khuyến khích các bạn hãy sử dụng bao cao su để ngăn ngừa được những căn bệnh có thể lây nhiễm qua con đường này. Những căn bệnh này thật sự nguy hiểm. Và cuối cùng đừng quên để lại comment ở dưới bài viết này nhé. 

Đánh giá post

Leave a Reply