Kiến thức bạn nên biết về sinh sản: Có thể khi quan hệ không cho tinh trùng vào thì có thai không?

Bạn đang không muốn có em bé ngay lúc này, bạn đang muốn kế hoạch vì một lý do nào đó. Nhưng bạn không muốn sử dụng các biện pháp phòng ngừa như bao cao su, hay là đặt vòng, uống thuốc ngừa thai. Nên bạn đang muốn được giải đáp về câu hỏi quan hệ không cho tinh trùng vào thì có thai không một cách rõ ràng nhất. Yên tâm chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn một cách chi tiết nhất về vấn đề này. Bởi có em bé là điều quan trọng trong một gia đình, nó có thể giúp bạn giữ mái ấm gia đình nhưng cũng là vấn đề khiến các cặp vợ chồng bất đồng ý kiến. Bởi vì muốn con hợp tuổi với bố mẹ hay là muốn chắc chắn với giới tính của con như con trai hay là con gái. Hay thậm chí vì đã có đủ số lượng con mong muốn rồi nên gia đình bạn không muốn có thêm nhưng lại không dùng sử dụng các biện pháp tránh thai. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ biện pháp tránh thai khi quan hệ không cho tinh trùng vào thì liệu có thai được không nhé. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thật kỹ bài viết dưới đây nào.

Liệu khi quan hệ tình dục nhưng không cho tinh trùng vào thì có thể có thai hay không?

Trả lời cho câu hỏi quan hệ không cho tình trùng vào thì có thể mang thai không, đáp án của nó sẽ là có nguy cơ mang thai là rất thấp. Đây là một biện pháp tránh thai khá an toàn nhưng tỉ lệ mà các bạn có thai vẫn có thể đạt đến 30%. Điều có nghĩa là khi không cho tinh trùng vào thì cứ 100 cặp quan hệ tình dục thì có đến 30 cặp là sẽ mang thai. Như vậy không hẳn việc không cho tình vào sẽ không có thai. Để lý giải cho việc này đó là: khi các cặp đôi quan hệ tình dục với nhau nhưng không đeo các biện pháp bảo vệ thì dương vật sẽ tiết ra một lượng nhỏ dịch, trong đó có cả tinh trùng. Vì vậy nếu trường hợp này có những con tinh trùng này khỏe hoặc vô tình có một điều kiện nào đó mà nó vẫn bám được vào âm đạo để sống. Và thời gian các con tinh trùng sống có thể kéo dài từ 3 đến 4 ngày. Khi nó đợi được trứng rụng và sẽ xảy ra hiện tượng thụ thai. Và trường hợp nữa đó chính là khi các bạn quan hệ với nhau nhưng vẫn có một lượng nhỏ bị xuất ra bên trong thì dù có phần lớn lượng dịch được tiết ra bên ngoài. Nhưng tỉ lệ phần trăm bị mang thai ở trường hợp này rất cao. Và một trường hợp cuối cùng đó là khi các bạn quan hệ nhưng xuất  tinh ở ngoài cửa âm đạo, khi người phụ nữ đi rửa vệ sinh vùng kín thì sẽ khiến cho lượng dịch đó trôi vào âm đạo. Điều này sẽ dẫn đến việc các bạn sẽ có thai ngoài ý muốn.

Có thể khi quan hệ không cho tinh trùng vào thì có thai không?

Có nên sử dụng biện pháp tránh thai mang thai bằng cách xuất tinh ngoài khi quan hệ tình dục hay không?

Như đã trả lời ở trên, với câu hỏi  quan hệ không cho tinh trùng vào thì có thai không thì câu trả lời của nó chính là tỉ lệ mang thai lên đến 30%. Vậy nên khi sử dụng biện pháp tránh thai này các bạn phải chú ý để có những trường hợp mang thai ngoài ý muốn như trên. Đầu tiên đó là khi xuất tinh ngoài thì bạn hãy xuất tinh tránh xa các vùng ở vị trí gần âm đạo. Các vị trí càng xa càng tốt ví dụ như bụng, đùi. Điều này sẽ giảm đi khả năng tinh trùng có thể xâm nhập vùng âm đạo một cách vô ý. Thứ 2, khi bạn đã xác định sẽ xuất tinh ở ngoài thì người đàn ông cần phải chú ý. Bạn phải kiểm soát được cả quá trình xuất tinh của bạn thân.  Khi bạn phải rút dương vật ra ngoài vùng cấm trước khi mình xuất tinh. Bởi trên thực tế có nhiều trường hợp bị mắc bệnh xuất tinh sớm, yếu sinh lý. Hoặc có một số trường hợp người đàn ông không thể kiểm soát được quá trình xuất tinh của bản thân khiến cho việc xuất tinh ở phía bên trong. Như vậy, bạn có thể sử dụng biện pháp tránh thai bằng việc xuất tinh ở bên ngoài khi quan hệ tình dục. Nhưng bạn phải lưu ý một số điều ở trên trong quá trình xuất tinh để đảm bảo rằng mình không mang thai ngoài ý muốn. Tránh những trường hợp rủi ro không đáng có xảy ra.

Có thể khi quan hệ không cho tinh trùng vào thì có thai không?

Mách bạn về cái cách quan hệ tình dục như thế nào để không mang thai

Để không mang thai thì bạn có thể sử dụng một số biện pháp tránh thai phổ biến, được mọi người hay dùng. Đó là bạn có thể tính ngày thụ thai, cái này ở bài viết trước đã được chúng tôi đề cập đến nên bài viết này sẽ bỏ qua phần này. Để có thể hiểu hơn thì các bạn có thể đọc lại bài viết đó ở ngay chính trang web này của chúng tôi. Thứ hai bạn hãy sử dụng bao cao su để tránh thai. Sử dụng bao cao su không chỉ để bảo vệ an toàn cho bạn và vợ hoặc chồng bạn mà là biện pháp tránh thai rất hiệu quả. Nó có thể giúp bạn tránh thai lên đến 98%. Đây là biện pháp tránh thai được rất nhiều người tin dùng hiện nay. Thứ ba đó là uống thuốc tránh thai sau khi quan hệ tình dục, đây là một biện pháp tránh thai không được mọi người khuyên dùng. Bởi vì một số tác dụng phụ gây ra, cũng như tính ngày thụ thai thì uống thuốc tránh thai đã được chúng tôi đề cập ở bài viết khác. Thứ 4 đó chính là đặt vòng tránh thai, tuy nhiên việc đặt vòng tránh thai cũng khiến cho có một số tác dụng phụ. Nhiều xuất hiện hiện tượng kích ứng khi sử dụng biện pháp tránh thai này. Vậy nên bạn hãy tham khảo ý kiến bác sĩ khi sử dụng biện pháp này.

Có thể khi quan hệ không cho tinh trùng vào thì có thai không?

Biện pháp tránh thai hiệu quả mà các chị em phụ nữ nên dùng

Và ngoài những biện pháp mà chúng tôi giới thiệu trên thì còn có một biện pháp tránh thai đang được rất nhiều chị em phụ nữ tin dùng. Đó chính là sử dụng một số loại thực phẩm giúp cho việc quan hệ tình dục không mang thai rất hiệu quả. Với biện pháp tránh thai này rất tốt cho sức khỏe của người phụ nữ. Bạn chỉ việc chú trọng đến chế độ ăn uống, có một số thực phẩm có tác dụng tránh thai rất tốt đó chính là đậu phụ, quả đu đủ, uống café hay các chất có cafein. Với những thực phẩm này sẽ khiến cho tinh trùng có thể bị suy giảm chất lượng hay thậm chí có thể gây nên chết tinh trùng. Tuy nhiên một lưu ý khi sử dụng biện pháp này, với các loại thực phẩm này nếu sử dụng thường xuyên sẽ không tốt cho cơ thể người đàn ông. Và nó có thể dẫn đến tình trạng vô sinh. Vì thế không nên các loại thực phẩm này trong thời gian lâu dài cho người đàn ông. Đặc biệt là những người đàn ông còn trẻ chưa có con hay là những người mà vẫn còn tiếp tục muốn sinh con.

Qua bài viết này thì câu hỏi liệu  quan hệ không cho tinh trùng vào thì có thai không thì mọi người đã có thể giải đáp, không những thế còn có lên tiếng giải thích cho mọi người xung quanh. Không chỉ cung cấp mỗi thông tin về việc quan hệ tình dục không cho tinh trùng vào âm đạo. Mà bài viết này còn cung cấp cho bạn những kiến thức khá thú vị trong việc sử dụng biện pháp phòng tránh thai. Như vậy biện pháp phòng tránh thai hiệu quả nhất mà chúng tôi thấy đó là mang bao cao su khi quan hệ tình dục. Còn xuất tinh ở ngoài thì nó vẫn có những rủi ro nhất định khi ngăn ngừa việc mang thai. Ở bài viết này chúng tôi chỉ chia sẻ một vài vấn đề cơ bản của việc ngừa thai với việc xuất tình ngoài. Còn những vấn đề về phòng trai khi tính ngày thụ thai hay uống thuốc phòng tránh thai thì đã được chúng tôi nói đến ở các bài viết trước đây. Hi vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho bạn trong việc ngăn ngừa mang thai ngoài ý muốn. Và giúp bạn có thể thực hiện tốt việc kế hoạch hóa cho gia đình nhỏ của mình. Khi đọc xong bài viết này để tạo thêm động lực chia sẻ kiến thức cho mọi người hãy để lại lời comment để làm sự khích lệ động viên nhé. 

Đánh giá post

Leave a Reply