Những sự thật về Pháp Luân Công

Hiện nay trên thế giới có hơn 100 triệu người tại hơn 114 quốc gia đang theo tập Pháp Luân Công bởi họ cho rằng Pháp Luân công sẽ đem lại nhiều công dụng như chữa bệnh, tĩnh tâm an thần,… Vậy việc tu luyện Pháp Luân Công có thực sự đem lại hiệu quả như vậy?

Pháp Luân Công là gì?

Pháp Luân Công còn được gọi là Pháp Luân Đại Pháp, đây là một môn khí công tu luyện thượng thừa của Phật Gia được thầy Lý Hồng Chí sáng lập và phổ truyền tại Trung Quốc vào năm 1992.

Việc tu luyện Pháp Luân Công sẽ giúp người tập vừa có thể nâng cao tâm tính vừa cải biến thân thể một cách rõ rệt. Theo đó, người học Pháp Luân công sẽ đặc biệt chú trọng vào việc đề cao tâm tính, nâng cao phẩm chất đạo đức để trở thành người tốt hơn, theo các tiêu chí về Chân – Thiện – Nhẫn.

Pháp Luân Công

Sự thật về Pháp Luân Công

Đặc biệt, sau khi luyện 5 bài công pháp trong Pháp Luân Công, có thể của mọi người sẽ được đả thông kinh mạch, lưu thông khí huyết, giảm ức chế và căng thẳng, an lạc nội tâm. Cũng theo ý nghĩa của các bài tu luyện trong Pháp Luân Công, việc thay đổi bản chất con người trở nên tốt hơn sẽ giúp mọi thứ xung quanh như cuộc sống gia đình, quan hệ vợ chồng, các mối quan hệ xã hội, công việc cũng sẽ tốt lên.

Lợi ích của việc tập luyện Pháp Luân Công

Tập luyện Pháp Luân Công theo một cách chân chính sẽ mang đến nhiều lợi ích cho người tập. Cụ thể như :

Chữa bệnh khỏe người

Nhiều chuyên gia y học hàng đầu của các quốc gia như: Trung Quốc, Mỹ, Đài Loan, Canada … đã có các cuộc điều tra nghiên cứu và đã chứng minh được hiệu quả chữa bệnh khỏe người của việc tập luyện Pháp Luân Công.

Pháp Luân Công

Pháp Luân Công đem lại nhiều lợi ích cho người tu luyện

Theo đó, hiệu quả chữa bệnh khoẻ người đạt tới trên 98%, đặc biệt ở những người cao tuổi và những người bị rối loạn y tế mãn tính. Thời gian tập Pháp Luân Công càng nhiều thì người tập sẽ cảm nhận được tình trạng sức khỏe sẽ càng tích cực hơn.

Giúp loại bỏ các thói hư tật xấu trong cuộc sống

Việc tu luyện Pháp Luân Công sẽ giúp nhiều người thay đổi bản tính trở nên tốt hơn, họ sẽ hiểu được vai trò của việc đề cao tâm tính để phù hợp với tiêu chuẩn Chân – Thiện- Nhẫn. Vì vậy những thói hư tật xấu như: nghiện lô đề, cờ bạc, ma túy, thuốc lá, rượu bia …. Sẽ được bài trừ khi mọi người tham gia tập luyện.

Sau một thời gian theo tập, tâm tính và đạo đức của người tập ngày càng trở lên tốt hơn giúp họ những thay đổi về suy nghĩ, lối sống theo chiều hướng tích cực và lạc quan.

Mang đến sự  hòa thuận, hạnh phúc cho mọi gia đình

Những mâu thuẫn vợ chồng xảy ra trong cuộc sống khiến cho gia đình bất hòa,  xảy ra cãi vã dẫn đến đổ vỡ. Nguyên nhân chính là do cả 2 bên ai cũng cho rằng mình đúng và không chịu nhẫn nhịn đối phương.

Pháp Luân Công

Những bài tu luyện trong Pháp Luân Công

Tuy nhiên, sau khi tu luyện Pháp Luân Công, các gia đình sẽ được rèn luyện theo tiêu chuẩn Chân -Thiện – Nhẫn. Nhờ vậy, người tu luyện sẽ ngày càng trở nên nhẫn nhịn hơn, chân thật hơn và nghĩ đến cảm nhận của người khác nhiều hơn. Từ đó, những mâu thuẫn sẽ được giải quyết một cách tốt đẹp và mang đến sự bình yên, hạnh phúc cho mọi gia đình.

Nên tìm hiểu các bài tập về Pháp Luân Công ở đâu ?

Hiện nay, có rất nhiều kênh truyền thông đăng tải và cập nhật những thông tin liên quan đến Pháp Luân Công. Điều này cũng khiến nhiều người gặp khó khăn vì không biết kênh thông tin nào là uy tín và chính xác.

Vì vậy, với những người có nhu cầu tu luyện Pháp Luân Công nhưng chưa tìm được một trang website cung cấp thông tin đảm bảo độ chính xác thì có thể tham khảo kênh youtube Hữu Duyên TV. Đây là một trong những kênh youtube được sự đánh giá cao và theo dõi của nhiều người theo học Pháp Luân Công.

Pháp Luân Công

Kênh youtube Hữu Duyên TV luôn cập nhật những thông tin và bài tập luyện chính xác về Pháp Luân Công

Theo đó, kênh youtube và fanpage Hữu Duyên TV ra đời đã mang đến cho người xem những kiến thức và bài tập luyện bổ ích về Pháp Luân Công. Từ đó, mang đến những suy nghĩ, nhận thức nhân văn sâu sắc cho người xem về một cuộc sống tốt đẹp.

Đến với kênh Hữu Duyên TV, người xem có thể tham khảo các bài tập luyện Pháp Luân Công theo hướng dẫn cụ thể cũng như những thông tin chính xác nhất về môn khí công này. Người tu luyện cũng sẽ được trải nghiệm những điều thú vị giúp thư giãn tinh thần và lạc quan trong suy nghĩ.

Pháp Luân Công

Ý nghĩa của việc tu luyện Pháp Luân Công

Chân – Thiện – Nhẫn là những giá trị vĩnh viễn bất biến mà con người đều cần hướng tới. Có lẽ vì vậy mà cho dù bị đàn áp, bức hại và bôi nhọ, các học viên Pháp Luân Công tại Trung Quốc vẫn giữ vững tín niệm vào Chân – Thiện – Nhẫn.

5/5 - (2 bình chọn)

Leave a Reply