Những Loại Vay Tiền Nhanh Lãi Suất Thấp Mà Bạn Nên Cân Nhắc

Vay tiền nhanh, có lẽ cụm từ này còn hơi bỡ ngỡ với khá nhiều người. Đa số người Việt Nam hiện nay đã quen thuộc với hình thức vay thế chấp ngân hàng. Để vay tiền ngân hàng, bạn phải có tài sản thế chấp hoặc tài sản tương đương. Những với các nền tảng cho vay nhanh hiện nay, tất cả những gì bạn cần là chứng minh thư để đăng ký và được duyệt khoản vay trực tuyến với lãi suất cực thấp.

Vậy đâu mới thực sự là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn? Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được nền tảng cho vay tiền siêu nhanh uy tín nhất.

Giải thích ý nghĩa của vay tiền nhanh?

Vay tiền nhanh là hình thức cho vay số tiền từ 1 đến 15 triệu đồng trong thời gian ngắn từ 10 đến 30 ngày bằng chứng minh thư, thủ tục vay nhanh chóng không cần giấy tờ hay thủ tục xét duyệt phức tạp.

Vay tiền mặt nhanh lấy ngay trong ngày hỗ trợ vay tiền mặt tín chấp nhanh với lãi suất thấp nhất, nhận vay nợ khó đòi.

vay-tien-nhanh-1

0% lãi suất và phí cho khoản vay đầu tiên giúp bạn trải nghiệm dịch vụ

Đặc điểm của khoản vay trực tuyến

 • Cho vay tiền online nhanh chóng mọi lúc mọi nơi: Việc đăng ký vay được thực hiện trực tuyến. Chỉ cần một chiếc điện thoại di động có kết nối internet là bạn có thể vay tiền ngay tại nhà mà không cần phải di chuyển.
 • Các bước đăng ký đơn giản: Chỉ cần điền thông tin cá nhân của bạn vào mẫu đăng ký trực tuyến và tải ảnh chụp nhanh lên trang web hoặc đơn đăng ký vay trực tuyến là bạn đã hoàn tất quy trình đăng ký.

vay-tien-nhanh-2

 • Thời gian duyệt vay và giải ngân nhanh chóng: Chỉ trong ngày, thậm chí vài phút là hồ sơ vay của bạn đã được duyệt. Giai đoạn giải ngân cũng rất thuận tiện: sau bước duyệt khoản vay, tiền sẽ được giải ngân vào tài khoản ngân hàng của bạn ngay lập tức.
 • Hỗ trợ đa dạng: duyệt và thanh toán trực tuyến, khách hàng ở mọi tỉnh thành trên cả nước đều có thể nộp hồ sơ.
 • Thanh toán tiện lợi: Khách hàng chỉ cần thanh toán đúng hạn thông qua ứng dụng hoặc trang web của bên cho vay.

Các khoản vay nhanh nhất không lãi suất cao không thế chấp vô cùng hấp dẫn

Doctor Đồng – Khoản vay nhanh nhất

Dịch vụ Cho vay tiền mặt nhanh của Doctor Đồng trực thuộc Công ty TNHH Tư vấn Tài chính LGC – một công ty có uy tín lớn trong lĩnh vực hỗ trợ tài chính.

Lần đầu tiên, bạn có thể vay 500.000 đến 4 triệu nhân dân tệ, và sau lần thứ hai, bạn có thể vay tới 10 triệu nhân dân tệ trong 30 ngày.

Đặc biệt, Doctor Đồng ưu đãi 0% lãi suất, 0% phí xử lý cho giao dịch đầu tiên, chỉ cần CMND là có thể đăng ký vay tiền mặt nhanh chóng qua website.

Senmo – Khoản vay tiền mặt tức thì

Bất cứ ai quan tâm đến lĩnh vực tài chính đều phải biết đến Gofingo (một tổ chức tài chính có tiếng trên thị trường Châu Á và Châu Âu).

Năm 2019, Gofingo ra mắt Senmo tại Việt Nam, nhằm sử dụng công nghệ tài chính (Fintech) để giúp khách hàng vay vốn nhanh chóng với thủ tục đơn giản ngay trong ngày.

Nhận 0% không lãi suất cho khoản vay đầu tiên của bạn tại đây với ưu đãi mới nhất.

Dưới 4 triệu không lãi suất, hỗ trợ vay sau sẽ nâng dần số tiền vay lên 10 triệu, duyệt vay nhanh chóng ngay trong ngày.

Moneycat – Khoản vay tiền mặt siêu nhanh

Một trong những gợi ý tiếp theo để bạn tham khảo là dịch vụ vay tiền mặt nhanh MoneyCat.

Nhiều khách hàng lựa chọn vay tiền tại đây vì đây là tổ chức hợp pháp cho vay tiền nhanh chóng, trả góp hàng tháng và lãi suất cực tốt.

Đặc biệt, bạn được ưu đãi 0% lãi suất và có thể trả nợ miễn phí trong vòng 10 ngày.

MoneyCat hỗ trợ bạn khoản vay từ 500k -10 triệu, thủ tục vay dài hạn chỉ cần CMND, không thế chấp lãi suất thấp, không thẩm định khoản vay.

Tamo – Khoản vay nhanh trong 24 giờ

Khi đến với Tamo, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ uy tín của nó vì đối tác của Tamo là các ngân hàng lớn như VPBank, Vietcombank và hệ thống chuyển phát nhanh Viettel Post.

Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm tiện ích cho vay giải ngân nhanh của Tamo thông qua mức lãi suất ưu đãi dành cho khách hàng mới.

Đặc biệt, khoản vay đầu tiên từ 4 triệu của Tamo được miễn phí trong 30 ngày, chỉ mất 20 phút có CMND là có thể duyệt vay và chuyển khoản.

Với thủ tục cực kỳ đơn giản, thanh toán khoản vay linh hoạt, và số tiền vay cao hơn cho lần vay tiếp theo sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi vay tiền tại đây 24/24.

Điều kiện cho vay cấp tốc trong ngày

vay-tien-nhanh-3

 • Trên 18 tuổi và chứng nhận là công nhân Việt Nam
 • Có CMND/CCCD hợp lệ.
 • Giấy chứng nhận thu nhập
 • Hộ khẩu
 • Cavet xe máy (tùy hình thức vay yêu cầu).
 • Hóa đơn tiền điện.
 • Bảng lương / Sao kê tài khoản.
 • Hợp đồng lao động.
 • Bảo hiểm y tế.

Hy vọng qua bài viết này Vay Thẻ Tín Dụng sẽ có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về hình thức vay tiền nhanh và lựa chọn giải pháp vay phù hợp nhất một cách dễ dàng hơn.

5/5 - (1 bình chọn)

Leave a Reply