Những điều cần biết khi vay tiền online trên Senmo

Semo là ứng dụng cho vay tiền online cực kỳ nhanh chóng với mức độ uy tín cao trên thị trường. Với sự tin tưởng, đánh giá tích cực từ phía khách hàng, Senmo hiện đang trở thành một trong những ứng dụng vay tiền trực tuyến hot nhất hiện nay.

Tìm hiểu chi tiết về ứng dụng Senmo

Semo là nền tảng trực tuyến về tư vấn và cung cấp dịch vụ tài chính thuộc công ty TNHH Gofingo Việt Nam. Đây là một nhánh của công ty công nghệ tài chính (Fintech) Gofingo có trụ sở tại Lithuania.

Vay tiền online

Ứng dụng vay tiền trực tuyến Senmo

Gofingo được biết đến là một doanh nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ tài chính ở thị trường châu Âu và châu Á. Hiện, doanh nghiệp này đã hoạt động ở 5 quốc gia bao gồm Việt Nam với đội ngũ nhân sự lên đến 150 người. Tại Việt Nam, Gofingo đã cho áp dụng các công nghệ mới nhất để mang đến cho khách hàng những dịch vụ tài chính tốt nhất.

Để vay tiền online tại Senmo, khách hàng cần phải đáp ứng được nhiều điều kiện khá đơn giản như :

  • Công dân trong độ tuổi từ 21 đến 60 tuổi.
  • Là công dân Việt Nam đang sinh sống, làm việc trên mọi tỉnh thành của Tổ quốc.
  • Cần có CMND/CCCD còn thời hạn và tài khoản ngân hàng để giải ngân.

Sau khi khách hàng đăng ký khoản vay trên ứng dụng hoặc website của Senmo thì công ty sẽ xác minh và hoàn tất hồ sơ trong vòng 30 phút. Sau khi xét duyệt hồ sơ thành công, khách hàng sẽ nhận được thông báo SMS và nhận được giải ngân trong vòng 2 giờ đồng hồ.

Vay tiền online

Điều kiện vay vốn tại Senmo

Hạn mức cho vay tại Senmo cũng khá đặc biệt với mức vay tối thiểu là 100.000 đồng và tối đa là 10.000.000 đồng với thời hạn vay linh động từ 7 đến 90 ngày. Với những khách hàng vay lần đầu thì mức cho vay tối đa là 4.000.000 đồng và thời hạn cho khoản vay là từ 7 đến 30 ngày. Còn với những khách hàng cũ muốn cho vay những lần tiếp theo thì Senmo sẽ xem xét để cho tiếp cận với mức vay tối đa là 10 triệu đồng với thời hạn khoảng 90 ngày.

So với nhiều ứng dụng vay vốn online khác thì kỳ hạn vay vốn tại Senmo khá ngăn. Tuy nhiên, với dịch vụ cho vay tiền nhanh thì kỳ hạn này sẽ giúp khách hàng hạn chế rủi ro phát sinh tiền lãi hoặc phí phạt do trả chậm.

Tại Senmo, khách hàng cũng sẽ được vay online với mức lãi suất phổ biến là 18.25%. Đối với hình thức vay tín chấp, không tài sản đảm bảo thì đây là mức lãi suất có thể chấp nhận được. Đặc biệt, mức vay tại Senmo cũng khá cạnh tranh so với các ứng dụng vay vốn online hiện nay trên thị trường.

Vay tiền online

Senmo có những quy định về hạn mức và lãi suất vay vốn

Đối với những khách hàng vay online lần đầu tiên, Senmo sẽ áp dụng ưu đãi về phí dịch vụ và lãi suất 0%. Ngoài ra, khách hàng cũng có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng hấp dẫn và có giá trị.

Ưu điểm của ứng dụng Senmo

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều ứng dụng cho vay tiền trực tuyến nhanh, thế nhưng, Senmo vẫn được đông đảo khách hàng lựa chọn bởi:

Thủ tục và điều kiện đăng ký đơn giản: Chỉ với vài thao tác và điều kiện đơn giản, khách hàng đã có thể tiếp cận nhanh chóng với khoản vay trên Senmo.

Thao tác đơn giản, trải nghiệm tuyệt vời: Senmo thiết kế giao diện khá ổn và thân thiện với người dùng. Theo đó, việc đăng ký tài khoản, thanh toán vay hay gia hạn khoản vay sẽ chỉ mất khoảng 15 phút.

Tốc độ giải ngân khá nhanh: Khách hàng chỉ cần đợi 2 giờ đồng hồ là có thể nhận được khoản giải ngân qua tài khoản ngân hàng đã đăng ký.

Vay tiền online

Senmo được đông đảo người dùng tin tưởng lựa chọn

Tạo điều kiện để khách hàng có nợ xấu vẫn được tiếp cận: để tạo điều kiện tối đa cho số đông khách hàng, Senmo sẽ không đưa ra những quy định khắt khe về lịch sử giao dịch của khách hàng.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn: Senmo hỗ trợ khách hàng với ưu đãi lãi suất 0% cho ần vay đầu tiên.

Với những ưu điểm nói trên, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi vay vốn online trên ứng dụng Senmo. Tất nhiên, trong mọi trường hợp, khách hàng vẫn cần cân nhắc kỹ về khoản vay để tránh rủi ro khi thanh toán.

5/5 - (1 bình chọn)

Leave a Reply