Những bài học rút ra hàng đầu sàn Tickmill cho năm 2021

Được thành lập vào năm 2014, sàn Tickmill được quy định trong một khu vực pháp lý cấp 1 và hai khu vực pháp lý cấp 2, làm cho nó có mức rủi ro thấp và trở thành một nhà môi giới an toàn để giao dịch ngoại hối và CFD. Với hạn chế về nền tảng MT4 có sẵn, sàn Tickmill không nổi bật so với các nhà môi giới MetaTrader tốt khác..

Những phát hiện hàng đầu bạn nên biết về sàn Tickmill

Những phát hiện hàng đầu bạn nên biết về sàn Tickmill

Giá tại Tickmill có tính cạnh tranh cao, giúp nhà môi giới đứng thứ nhất chung cuộc về Hoa hồng và Phí vào năm 2021. Tickmill cũng cạnh tranh tốt với giao dịch chuyên nghiệp một hạng mục khác mà Tickmill đã hoàn thành Tốt nhất trong Loại (top 7) vào năm 2021.

Dưới đây là những phát hiện hàng đầu của chúng tôi trên Tickmill:

Hoa hồng và Phí

Sàn Tickmill cung cấp ba tài khoản. Tóm lại, Tickmill là tốt nhất cho các nhà giao dịch tích cực và VIP, những người có quyền truy cập vào mức giá cạnh tranh giữa các nhà môi giới thấp nhất trong ngành.

Lý do bạn nên tạo lập tài khoản tại Tickmill

Lý do bạn nên tạo lập tài khoản tại Tickmill

Tài khoản classic

Tài khoản cổ điển không có hoa hồng, nơi các nhà giao dịch chỉ trả chênh lệch giá mua / bán. Tuy nhiên, mức chênh lệch trung bình cao hơn so với hai loại tài khoản còn lại, làm cho tài khoản Cổ điển không hấp dẫn.

Chênh lệch

Sử dụng dữ liệu chênh lệch điển hình do sàn Tickmill liệt kê cho tài khoản Pro của nó cung cấp 0,13 pips cho EUR / USD, chi phí tất cả tương đương với 0,53 pips khi tính vào hoa hồng RT tương đương 0,4 pips. Điều đáng chú ý là Tickmill ghi lại dữ liệu chênh lệch điển hình trong điều kiện thị trường bình thường (khi mức chênh lệch hẹp hơn).

Tài khoản Pro

Tài khoản chuyên nghiệp và tài khoản VIP đều có hoa hồng cho mỗi giao dịch được thêm vào để giảm mức chênh lệch phổ biến và nổi bật là có tính cạnh tranh. Với tỷ lệ hoa hồng thấp, tài khoản Pro sẽ lý tưởng cho hầu hết các nhà giao dịch so với tài khoản Classic, vì spread vốn đã ít tốn kém hơn và 75 công cụ, bao gồm 62 cặp tiền tệ, có thể được truy cập.

Tài khoản VIP so với Pro

Trong khi tài khoản VIP yêu cầu số dư tối thiểu là 50.000 đô la để các nhà giao dịch có thể truy cập hoa hồng thấp là 1 đô la cho mỗi lô tiêu chuẩn (100k đơn vị) hoặc 2 đô la cho mỗi vòng quay (RT), tài khoản Pro có giá tương tự với hoa hồng RT chỉ $ 4 cho mỗi lô tiêu chuẩn quay vòng. Tài khoản Pro có sẵn với khoản tiền gửi ít nhất là 100 đô la.

Giảm giá cho nhà giao dịch tích cực

Sàn Tickmill cung cấp ba cấp cho các nhà giao dịch đang hoạt động, với mức chiết khấu bắt đầu từ 0,25 đô la mỗi tiêu chuẩn cho tối đa 1000 lô tiêu chuẩn mỗi tháng, đến 0,75 đô la ở cấp 3 cho những người giao dịch hơn 3001 lô tiêu chuẩn hàng tháng.

Tickmill có an toàn không?

Sàn Tickmill được coi là rủi ro trung bình, với Điểm tin cậy tổng thể là 81 trên 99. Tickmill không được giao dịch công khai và không hoạt động ngân hàng. Tickmill được ủy quyền bởi một cơ quan quản lý cấp 1 (độ tin cậy cao), hai cơ quan quản lý cấp 2 (độ tin cậy trung bình) và cơ quan cấp 3 (độ tin cậy thấp). Tickmill được ủy quyền bởi cơ quan quản lý cấp 1.

Điều cần thiết là các nhà giao dịch phải biết khả năng tồn tại lâu dài của chiến lược giao dịch bằng cách biết trước chi phí của họ. Vì khía cạnh quan trọng của giao dịch hiệu quả là biết các chi phí cơ bản của việc quản lý và thực hiện giao dịch – chúng tôi đã thực hiện mọi biện pháp có thể để làm cho những chi phí đó trở nên thuận tiện nhất.

Nền tảng giao dịch

Nền tảng giao dịch MT4 được quảng cáo là tạo điều kiện cho môi trường giao dịch tiên tiến, đẳng cấp thế giới, điều phổ biến giữa các nhà môi giới tập trung vào lĩnh vực bán lẻ.

Mặc dù nó có khả năng này, nhưng cần phải có các plugin của bên thứ ba để mở khóa chức năng đầy đủ của nó. Tickmill chỉ cung cấp phiên bản cơ bản nhất của nền tảng MT4 và trong khi có nhiều bản nâng cấp miễn phí, những bản được coi là quan trọng đều có giá.

Trên đây là tất cả những thông tin thú vị của sàn Tickmill. Hy vọng các bạn có những cái nhìn chuẩn xác và kỹ lượng nhất khi quyết định đầu tư vào nền tảng này. Chúc các bạn thành công.

Leave a Reply