Hạn mức cho khoản vay tín chấp tại Tima

Vay tín chấp tiêu dùng cá nhân là hình thức vay tiền tiêu dùng nhanh mà không cần thế chấp tài sản. Đây là một trong những hình thức vay tiền nhanh rất được ưa chuộng hiện nay. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn làm rõ hạn mức khoản vay tín chấp tại Tima cũng như các bước tiến hành vay nhé!

Lợi ích của vay tín chấp tiêu dùng cá nhân

Trước tiên, hãy cùng tìm hiểu các lợi ích của vay tiêu dùng tín chấp cá nhân!

Đáp ứng nhu cầu vay tín chấp 

Vay tín chấp tiêu dùng cá nhân sẽ giúp khách hàng vay tiền dựa trên uy tín cá nhân, không cần thế chấp, cầm cố bất kỳ tài sản nào. Ngoài ra, hình thức vay tiêu dùng này cũng đáp ứng được nhu cầu vay tiền nhanh chỉ với hồ sơ vay đơn giản mà không cần xét duyệt quá khắt khe.

han-muc-cho-khoan-vay-tin-chap-tai-tima

Đáp ứng nhu cầu vay chi tiêu cá nhân 

Với hình thức này, người vay có dễ dàng vay được một khoản tiền để phục vụ nhu cầu tiêu dùng chỉ với những thủ tục cũng như yêu cầu đơn giản. Bên cạnh đó, bạn cũng không cần phải chứng minh mục đích vay, mức thu nhập hay thẩm định nhà ở, nơi làm như các hình thức vay vốn thế chấp tại Ngân hàng.

Khoản vay tín chấp tiêu dùng cá nhân thường chỉ từ 3.000.000 – 30.000.000 đồng trong thời gian từ 1 – 12 tháng. Trong đó chia đều và trả góp mỗi tháng một ít, điều này được xem là hoàn toàn nằm trong khả năng chi trả của khách hàng.

Các hình thức vay tín chấp tiêu dùng cá nhân phổ biến

Hiện nay, có thể chia vay tiêu dùng tín chấp cá nhân thành 6 loại phổ biến như sau:

 • Vay theo sổ hộ khẩu: Hình thức này chỉ cần cung cấp sổ hộ khẩu bản gốc kèm theo CMND là đã có thể vay tiền nhanh chóng trong ngày mà không cần thêm giấy tờ nào khác.
 • Vay theo CMND: Có rất nhiều địa chỉ còn cung cấp dịch vụ vay tiêu dùng tín chấp cá nhân chỉ cần CMND là đã có thể vay ngay được tiền phục vụ tiêu dùng gấp trong ngày. Tuy nhiên, lãi suất của hình thức vay theo CMND này khá cao so với mặt bằng vay tín chấp cá nhân.

han-muc-cho-khoan-vay-tin-chap-tai-tima

 • Vay theo giấy tờ xe: Đây cũng là một hình thức vay khá phổ biến hiện nay, theo đó người vay chỉ cần cung cấp giấy đăng ký/cà vẹt xe máy/ô tô là đã có thể vay tiền nhanh mà vẫn có xe đi lại.
 • Vay theo lương: Khi lựa chọn hình thức này, bạn chỉ cần bảng lương/sao kê lương/hợp đồng lao động là đã có thể vay được tiền. Các ngân hàng cũng cung cấp hình thức vay tín chấp theo lương này nhưng lại yêu cầu khắt khe về hồ sơ, thủ tục và lịch sử tín dụng, do vậy nếu bạn cần vay tiền gấp thì các công ty tài chính vẫn là lựa chọn phù hợp hơn cả.
 • Vay theo hóa đơn điện nước: Với hình thức này, bạn chỉ cần cung cấp hóa đơn điện nước trên 300.000 đồng của 3 tháng gần nhất là đã có thể vay được tiền.
 • Vay theo sim hoặc thẻ sinh viên: Với 2 hình thức này, bạn thậm chí chỉ cần cung cấp thông tin thuê bao sim chính chủ hoặc thẻ sinh viên là đã có thể vay được khoản tiền nhỏ từ 1.000.000 – 3.000.000 đồng để tiêu dùng.

Hạn mức cho khoản vay tín chấp tại Tima

Hạn mức vay tín chấp Tima rất hấp dẫn, tối đa là 30 triệu đồng đối với khách hàng vay bằng giấy tờ xe máy và tới 300 triệu đồng với khách hàng vay bằng giấy tờ xe ô tô. Thời gian vay sẽ trong 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng hoặc 12 tháng và trả góp hàng tháng. 

han-muc-cho-khoan-vay-tin-chap-tai-tima

Khi vay tín chấp Tima, người vay sẽ không cần tài sản thế chấp, giảm bớt thời gian làm thủ tục do không cần thẩm định nhà ở hay nơi làm việc. Đặc biệt, bạn sẽ nhận được tiền ngay trong vòng 2 giờ kể từ lúc đăng ký khoản vay. 

Hiện nay, Tima đang được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi thương hiệu uy tín, phong cách làm việc chuyên nghiệp, sẽ có nhân viên đến tận nơi gặp khách để ký hợp đồng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khoản vay.

Hướng dẫn vay tín chấp cá nhân qua Tima

Để vay tín chấp Tima nhanh chóng, các bạn chỉ cần chuẩn bị thủ tục và tiến hành các bước như sau:

 • Hồ sơ cần có bao gồm:
 • Ảnh chụp CMND/CCCD/Hộ chiếu.
 • Ảnh chụp Sổ hộ khẩu (bản gốc/photo)
 • Giấy đăng ký/cà vẹt xe máy (Chấp nhận giấy đăng ký không chính chủ)
 • Giấy đăng ký/cà vẹt ô tô chính chủ kèm theo giấy đăng kiểm.
 • Các bước vay tín chấp tại Tima:
 • Bước 1: Điền thông tin vay theo form đăng ký và đợi điện thoại tư vấn từ nhân viên Tima.
 • Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ vay theo yêu cầu từ nhân viên.
 • Bước 3: Duyệt vay nhanh chóng chỉ trong 30 phút.
 • Bước 4: Giải ngân chỉ sau 15 phút sau khi ký hợp đồng thành công.

Lời kết

Trên đây là những thông tin chi tiết về hạn mức khoản vay tín chấp tại Tima cũng như cách để tiến hành vay. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp các bạn biết thêm được một hình thức vay hữu ích cho nhu cầu tiêu dùng cá nhân.

5/5 - (1 bình chọn)

Leave a Reply