Gửi Hàng Đi Trung Quốc An Toàn – Nhanh Chóng – Giá Rẻ

Trung Quốc là quốc gia láng giềng nằm ngay sát với Việt Nam nên nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam đi Trung Quốc là rất lớn. Hiện nay có rất nhiều công ty gửi hàng trung chuyển từ Việt Nam sang Trung Quốc vậy công ty nào là uy tín nhất. Cùng tìm hiểu địa chỉ Gửi Hàng Đi Trung Quốc An Toàn – Nhanh Chóng – Giá Rẻ trong bài viết dưới đây!

Các gói dịch vụ để gửi hàng đi Trung Quốc

Công ty chuyenhangdimy cung cấp đến khách hàng các gói dịch vụ để Gửi hàng đi Trung Quốc với 4 giải pháp khác nhau đáp ứng nhu cầu riêng biệt của mỗi khách hàng:

  • Dịch vụ chuyển phát nhanh thông thường với mức giá phải chăng, thời gian giao hàng từ 3 đến 5 ngày ngày không tính các ngày nghỉ lễ và thứ 7, chủ nhật.
  • Dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm với khi thời gian giao hàng chậm, mức giá thấp trong khoảng từ từ 5 đến 7 ngày làm việc.
  • Dịch vụ chuyển phát chọn hãng liên kết với 6 đơn vị vận chuyển quốc tế tiết kiệm hơn 30 đến 40% chi phí vận chuyển so với việc gửi trực tiếp tại hãng. 
  • Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc có mức giá cao, thời gian vận chuyển nhanh phù hợp với những đơn hàng cần giao gấp hoặc có thời gian bảo quản ngắn.

gửi hàng đi trung quốc

Cách để tính giá cước gửi hàng đi Trung Quốc

Để xác định giá cước Gửi hàng đi Trung Quốc bạn cần căn cứ vào rất nhiều yếu tố khác nhau nhưng trọng lượng ,kích thước của lô hàng,… sau khi được đóng gói. Khối lượng đơn hàng được làm tròn đến 1 kg với gói vận chuyển thường và 0,5 kg với gói vận chuyển nhanh. Từ đó trọng lượng và kích thước của gói hàng lớn sẽ lấy làm chuẩn để tính phí ship.

Bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ tại HCM an toàn nhanh chóng nhé!

Cước phí để gửi hàng đi Trung Quốc

Để có thể xác định cước phí gửi đi Trung Quốc phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau người gửi cần nắm được như sau:

  • Hình thức vận chuyển, mỗi hình thức vận chuyển sẽ có mức chi phí khác nhau như giao hàng nhanh, giao hàng tiết kiệm, giao hàng hỏa tốc,…
  • Loại hàng cần vận chuyển, mỗi loại hàng khác nhau sẽ có mức giá khác nhau và được phân loại cụ thể
  • Số lượng và khối lượng hàng hóa, thông thường khối lượng hàng hóa càng nhẹ thì mức giá vận chuyển càng thấp và ngược lại. Do đó người dùng cần xác định cụ thể khối lượng và số lượng hàng hóa mình cần vận chuyển để có thể tính giá cước phù hợp
  • Địa chỉ giao hàng, địa chỉ giao hàng phụ thuộc vào khoảng cách xa hay gần trung tâm. Hàng giao ở các tỉnh trung tâm sẽ ít phát sinh phí hơn so với những tỉnh thuộc vùng sâu vùng xa và vùng khó gửi.

gửi hàng đi trung quốc

Các mặt hàng được và không được Gửi hàng đi Trung Quốc 

Các mặt hàng có thể gửi đi Trung Quốc bao gồm các loại giấy tờ công chứng, văn bản, hồ sơ, mặt hàng công nghệ, các loại thuốc, hàng mỹ phẩm, làm đẹp, đồ thời trang, thực phẩm khô, đồ thủ công mỹ nghệ, đồ nội thất,… phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hạn sử dụng dài và có giấy tờ xác thực.

Với một số mặt hàng sau đây không thể gửi đi Trung Quốc bao gồm động vật sống, hàng hóa bị cấm, các loại hàng gây cháy nổ, gây nguy hiểm tới sức khỏe và tính mạng con người.

Tại sao nên gửi hàng đi Trung Quốc tại chuyenhangdimy 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng quốc tế, chuyenhanghangdimy mang đến cho khách hàng các dịch vụ vận chuyển tại nhiều nơi trên thế giới trong đó có Trung Quốc.

Tại đây bạn sẽ được gửi hàng đi rất nhiều các quốc gia khác nhau bao gồm Anh, Pháp, Đức, Mỹ, Trung Quốc, Canada, Hàn Quốc, Nhật Bản,… với thủ tục nhanh chóng, đơn giản, rút ngắn thời gian gửi hàng. Cước phí vận chuyển và chuyển phát nhanh rẻ giúp hàng có thể tiết kiệm được 20 đến 30% so với cước phí thông thường.

Thời gian vận chuyển Gửi hàng đi Trung Quốc nhanh chóng chỉ mất từ 2 đến 3 ngày là có thể đến tay người nhận. Đóng gói hàng linh hoạt phù hợp với với nhiều loại mặt hàng khác nhau đảm bảo an toàn, hạn chế hư hỏng. Trường hợp mặt hàng xảy ra hư hỏng do lỗi của đơn vị vận chuyển sẽ được đền bù 100% thiệt hại. 

Hệ thống kho chứa hàng tại nhiều tỉnh thành phố ở Trung Quốc và Việt Nam giúp cho việc giao hàng tiết kiệm chi phí vận chuyển. Nhiều khuyến mãi hấp dẫn, giảm cước cho khách hàng thân thiết khi sử dụng dịch vụ. Nhân viên tư vấn nhiệt tình chu đáo giúp giải quyết các vấn đề phát sinh và cung cấp những dịch vụ phù hợp khiến khách hàng hài lòng.

Trên đây là những chia sẻ về dịch vụ Gửi Hàng Đi Trung Quốc An Toàn – Nhanh Chóng – Giá Rẻ. Khách hàng có nhu cầu gửi hàng quốc tế vui lòng liên hệ với chuyenhangdimy để nhận tư vấn trong thời gian sớm nhất. 

Đánh giá post

Leave a Reply