Giá sắt vụn phế liệu bao nhiêu 1kg?

Hiện nay, giữa các công ty thu mua phế liệu đang có sự chênh lệch lớn về giá sắt vụn. Do đó, khi tìm hiểu giá thu mua sắt vụn phế liệu, phần lớn khách hàng đều tỏ ra hoang mang. Vậy, giá sắt vụn phế liệu bao nhiêu 1kg? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn bảng giá thu mua phế liệu sắt vụn mới nhất. Bên cạnh đó là những bật mí về địa chỉ thu mua uy tín và chuyên nghiệp số 1 thị trường. Đừng bỏ lỡ bạn nhé!

Tại sao có sự chênh lệch giá thu mua sắt vụn phế liệu?

Sở dĩ có sự chênh lệch về giá thu mua sắt vụn là vì phế liệu này có nhiều loại khác nhau. Mỗi loại phế liệu sắt vụn sẽ có một giá trị chất lượng nhất định. Ngoài ra, giá thu mua còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố chủ quan khác. Và dưới đây là những phân tích về vấn đề chênh lệch mức giá thu mua phế liệu sắt vụn hiện nay:

Cơ sở định giá

Mỗi cơ sở thu mua sẽ đưa ra một mức báo giá khác nhau. Không phải bất kỳ đơn vị thu mua nào cũng có mức giá tốt nhất dành cho khách hàng. Để tránh khỏi trường hợp thanh lý lỗ, các bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng về địa điểm thu mua.

Thời điểm báo giá

Thời điểm báo giá ảnh hưởng khá nhiều đến bảng giá thu mua phế liệu. Cùng một loại phế liệu, nhưng ở hai thời điểm sẽ có hai mức giá khác biệt. Do đó, việc tìm hiểu giá sắt vụn phế liệu bao nhiêu 1kg trước khi thanh lý là rất cần thiết. Hầu hết các đơn vị thu mua lớn và uy tín đều cập nhật bảng giá hàng ngày trên website. 

Giá sắt vụn phế liệu thay đổi theo từng thời điểm

Giá sắt vụn phế liệu thay đổi theo từng thời điểm

Chất lượng của phế liệu 

Giá thu mua phế liệu sắt vụn còn phụ thuộc vào chất lượng của nó. Khi thanh lý phế liệu, bạn cần xác định rằng chúng có bị rỉ sét hay chưa, chúng còn mới hay cũ, chúng có bị trộn lẫn với các loại khác hay không,… Chất lượng phế liệu càng cao thì giá thu mua càng hấp dẫn và ngược lại. 

Mức giá thị trường

Trên thực tế, giá thu mua kim loại ảnh hưởng rất nhiều đến giá phế liệu. Nếu giá kim loại cao, thì các phế liệu của nó cũng được thu mua với giá cao tương ứng. Đặc biệt, báo giá sắt vụn phế liệu phụ thuộc nhiều vào thời điểm giá kim loại hiện nay. 

Cập nhật giá sắt vụn phế liệu mới nhất

Được biết, giá thu mua phế liệu sắt vụn hôm nay tương đối cao. Do đó, các bạn cần cân nhắc thật kỹ khi đưa ra quyết định thanh lý. Để biết giá sắt vụn phế liệu bao nhiêu 1kg, bạn có thể tham khảo thông tin dưới đây của chúng tôi:

 • Giá thu mua sắt đặc phế liệu: 12.000 – 18.000 đồng/Kg.
 • Giá thu mua sắt vụn phế liệu: 10.000 – 13.000 đồng/Kg.
 • Giá thu mua sắt công trình: 9.000 – 12.000 đồng/Kg.
 • Giá thu mua sắt gỉ sét phế liệu: 9.000 – 13.000 đồng/Kg.
 • Giá thu mua bã sắt phế liệu: 9.000 – 15.000 đồng/Kg.
 • Giá thu mua dây sắt thép phế liệu: 9.000 – 12.000 đồng/Kg.
Giá sắt vụn phế liệu bao nhiêu 1kg?

Giá sắt vụn phế liệu bao nhiêu 1kg?

Trên đây là giá phế liệu sắt mới nhất tại Công ty Thịnh Phát. Tuy nhiên, mức giá này có thể thay đổi theo từng yếu tố khác nhau. Chính vì vậy, các bạn có thể cập nhật giá thu mua phế liệu sắt vụn mỗi ngày tại website chính của công ty.

Thịnh Phát – Địa chỉ thu mua phế liệu sắt vụn giá cao

Thịnh Phát được biết đến là một công ty chuyên thu mua phế liệu giá cao tại Việt Nam. Trong suốt quá trình hoạt động, đơn vị đã hợp tác với hàng nghìn khách hàng và nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ. Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm địa chỉ thu mua phế liệu sắt vụn uy tín, thì Thịnh Phát chính là một gợi ý tuyệt vời. Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của công ty:

Phế liệu thu mua đa dạng

Công ty Thịnh Phát nhận thua mua nhiều loại phế liệu khác nhau như: sắt vụn, đồng, inox, nhựa, giấy, vải,… Ngoài ra, các loại phế liệu và đồ dùng kim loại cũ cũng được công ty thu mua. 

Giá thu mua cạnh tranh

Tại Thịnh Phát, giá thu mua sắt vụn và các loại phế liệu khác luôn cao hơn so với đối thủ. Hơn nữa, bảng giá thu mua luôn được cập nhật mới mỗi ngày và thể hiện công khai trên website.

 

Thịnh Phát chuyên thu mua phế liệu sắt vụn giá cao

Thịnh Phát chuyên thu mua phế liệu sắt vụn giá cao

Thu mua phế liệu tận nơi

Hiện nay, Thịnh Phát đã mở rộng quy mô hoạt động từ Bắc vào Nam. Bất cứ khi nào khách hàng cần, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của công ty đều có mặt. Khi được cung cấp đầy đủ thông tin, công ty sẽ điều phối nhân sự đi đến tận nơi để thu mua.

 

Như vậy, qua bài viết này chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc giá sắt vụn phế liệu bao nhiêu 1kg. Bên cạnh đó là những thông tin bổ ích liên quan đến nhu cầu thanh lý phế liệu. Hãy liên hệ ngay với Thịnh Phát để được báo giá phế liệu mỗi ngày bạn nhé!

 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương – Điện thoại: 0907 824 888
 • Chi nhánh HCM: Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, TP. HCM – Điện thoại: 0907 824 888
 • Chi Nhánh Biên Hòa: 40 Nguyễn Ái Quốc, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai – Điện thoại: 0907 824 888
 • Chi Nhánh Đà Nẵng: 12 Nguyễn Hữu Thọ, Q. Hải Châu, Đà Nẵng – Điện thoại: 0988 922 622
 • Chi Nhánh Hà Nội: 68 Lương Yên, P. Bạch Đằng, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội – Điện thoại: 0988 115 552
 • Website: https://muaphelieuthinhphat.com
 • Email: [email protected] 

 

3/5 - (2 bình chọn)

Leave a Reply