Ghế công thái học Xiaomi giá rẻ và đáng tiền nhất trong tầm giá

Trong thời buổi công nghệ hiện đại ngày nay, vấn đề ngồi làm việc lâu luôn là những điều trở ngại, khó khăn của nhiều người. Tuy nhiên, quá trình ngồi làm việc lâu sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cuộc sống. Vì thế, để khắc phục được vấn đề này dòng sản phẩm ghế công thái học Xiaomi đã được hình thành. Và cụ thể, ghế công thái học Xiaomi này sẽ có các đặc điểm, thông số như sau.

Đặc điểm của ghế công thái học Xiaomi

Ghế công thái học Xiaomi một sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ đến từ Trung Quốc. Dòng sản phẩm này được đánh giá là kiểu thiết bị có số lượng thành phẩm được bán chạy nhất trên thị trường. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm này, chúng ta sẽ cùng điểm qua các đặc điểm về ghế công thái học Xiaomi này như sau:

Thiết kế đa năng

Đặc điểm cơ bản đầu tiên của ghế công thái học Xiaomi chính là kiểu dáng, thiết kế của sản phẩm. Về cấu trúc, sản phẩm được thiết kế dưới dạng giá đỡ lưng đôi rộng. Phần giá đỡ này được đối xứng hai bên giúp cho cột sống hai bên sẽ được nâng đỡ dễ dàng hạn chế các tình trạng cong vẹo cột sống.

ghe-cong-thai-hoc-xiaomi-gia-re-va-dang-tien-nhat-trong-tam-gia-1

Mặt khác, sản phẩm còn cho phép nâng đỡ phần eo khi ngồi, nhờ đó mà lực tác động lên phần cột sống và lưng sẽ được phân tán dễ dàng hơn. Và dĩ nhiên, ghế công thái học Xiaomi còn có khả năng thích ứng dễ dàng với quỹ đạo chuyển động của người ngồi. Đặc biệt là phần eo luôn linh động xoay chuyển.

Không những thế, ghế còn đi kèm với hệ thống thanh đỡ phần chữ Y, chức năng của thanh đỡ này sẽ giúp người ngồi được ổn định. Hỗ trợ tối đa phần đốt sống lưng và thắt lưng dễ dàng nhất. Bên cạnh đó, phần tựa lưng được thiết kế theo hình dạng chữ S – phần chữ S này sẽ có công dụng hỗ trợ giải tỏa áp lực mỗi khi bạn bị đau lưng.

Chức năng tối ưu

Ghế công thái học Xiaomi vừa đồng thời có thể điều chỉnh độ cao dễ dàng, vừa đồng thời có thể nâng đệm ngồi, cân bằng độ nghiên của ghế sao cho hiệu quả nhất. Những sự đồng điệu này sẽ đóng vai trò không nhỏ giúp cho người ngồi học trở nên thoải mái, dễ chịu. Đồng thời, phần cột sống cũng hạn chế được các vấn đề cong vẹo cột sống.

ghe-cong-thai-hoc-xiaomi-gia-re-va-dang-tien-nhat-trong-tam-gia-2

Đặc biệt, đối với các lứa tuổi học sinh, sinh viên đang trong giai đoạn phát triển thì thực sự rất cần thiết đến các sản phẩm này. Tuy nhiên, để đảm bảo những tính năng này được phát huy toàn diện thì bạn cần phải nắm rõ được các quy tắc sử dụng ghế phù hợp, chuẩn xác nhất.

Mặt khác, phần tựa lưng được thiết kế theo góc nghiêng 25 độ, cho phép người dùng dễ dàng ngả lưng để nghỉ trưa hoặc có thể dùng để ngủ một giấc ngắn. Hay một giấc ngủ vội để nạp năng lượng sau một thời gian làm việc mệt mỏi và căng thẳng. Có thể đánh giá rằng, dòng sản phẩm này có khả năng thay đổi được chất lượng làm việc trở nên hiệu quả hơn hết.

Mức giá

Ghế công thái học Xiaomi có thể được đánh giá là một dòng sản phẩm vừa đảm bảo mang lại nhiều chức năng đa dạng. Vừa đồng thời sở hữu một mức giá thành rất hấp dẫn, đặc biệt ngay cả những đối tượng học sinh, sinh viên vẫn có thể dễ dàng sử dụng chiếc ghế đa năng này.

ghe-cong-thai-hoc-xiaomi-gia-re-va-dang-tien-nhat-trong-tam-gia-3

Mức giá bình quân giao động của ghế công thái học Xiaomi sẽ có giá từ 2 cho đến 3 triệu đồng. So với những công dụng, chức năng và khả năng thiết kế mà dòng sản phẩm này mang lại. Thì quả thực mức giá bên trên thực sự quá rẻ và bạn sẽ chẳng có bất kỳ lý do nào để từ chối được.

Tạo sao nên chọn ghế công thái học Xiaomi?

Đây chắc chắn là một trong những phần danh mục câu hỏi được nhiều người dùng quan tâm nhiều nhất. Sở dĩ mà ghế công thái học Xiaomi là kiểu sản phẩm được nhiều người dùng tâm đắc bởi các lý do cơ bản sau đây:

  • Dễ dàng điều chỉnh độ cao lên xuống để đảm bảo được tư thế ngồi chuẩn xác phù hợp nhất cho từng đối tượng người dùng.
  • Phần đệm ghế khá êm ái, hoàn toàn không mang đến cảm giác khó chịu trong suốt thời gian ngồi dùng ghế công thái học Xiaomi.

ghe-cong-thai-hoc-xiaomi-gia-re-va-dang-tien-nhat-trong-tam-gia-4

  • Phần kiểu dáng thiết kế ở ngay cánh tay của chiếc ghế rất linh hoạt. Nhờ đó, trong một trường hợp nhất định bạn có thể gạt phần tay này lên nếu cảm thấy không cần thiết.
  • Khả năng chịu lực của ghế cũng rất ổn định và độ tải trọng lên đến 115kg, tuy nhiên công suất tương thích và phù hợp nhất là 75kg.
  • Trường hợp nếu bạn muốn khóa lại ghế thì bạn chỉ cần đẩy vào là xong. Khi đó, cơ chế hoạt động của thiết bị sẽ được khóa nhanh chóng theo vị trí thẳng đứng và tiện lợi nhất.
  • Màu sắc thiết kế rất ấn tượng, dễ dàng khiến cho mọi người dùng bị thu hút.

Lời kết

Thế là chúng ta cũng đã nghiên cứu xong những thông tin hữu ích về sản phẩm ghế công thái học Xiaomi. Từ những kiến thức nêu trên chắc hẳn bạn cũng đã có được cái nhìn bao quát, tổng thể về loại sản phẩm này rồi đúng không nào.

Đánh giá post

Leave a Reply