Du thuyền Hạ Long – Lựa chọn an toàn cho du khách mùa Covid

Quảng Ninh hiện được lựa chọn là 1 trong 7 tỉnh thành thí điểm đón khách du lịch quốc tế. Theo kế hoạch, tỉnh đã ưu tiên triển khai phương án du lịch khép kín an toàn, điển hình nhất chính là mô hình du thuyền ngủ đêm trên Vịnh Hạ Long.

“Giải thưởng du lịch thế giới” lần thứ 28 đã vinh danh Vịnh Hạ Long là “Điểm tham quan hàng đầu châu Á” và cũng là một trong 3 điểm đến để trải nghiệm du thuyền tốt nhất châu Á, bên cạnh sông Mekong và quần đảo Indonesia.

Vinh danh Vịnh Hạ Long là điểm tham quan hàng đầu châu Á 2021

Vinh danh Vịnh Hạ Long là điểm tham quan hàng đầu châu Á 2021

Bằng cách xúc tiến mạnh mẽ các tour luồng xanh để kích cầu du lịch, tính đến đầu tháng 3/2022, Quảng Ninh đã trở thành “Điểm đến an toàn, về an toàn” thu hút nhiều du khách trong lần trở lại này. Là một trong những loại hình nghỉ dưỡng độc đáo, du thuyền Hạ Long kỳ vọng sẽ đón tiếp lượng khách đông đảo như thời điểm trước dịch.

Để làm được điều đó, tất cả các đội tàu tham quan và ngủ đêm tại Vịnh đều thực hiện đầy đủ công tác phòng dịch như: toàn bộ nhân viên trên tàu tiêm đủ vaccine, khử khuẩn tàu bằng tia UV, hệ thống điều hòa lấy không khí từ bên ngoài, các hoạt động giải trí được chia theo khung giờ và theo nhóm nhỏ, lên phương án dự phòng khi xuất hiện F0,….. đảm bảo an toàn, tạo sự yên tâm cho du khách khi nghỉ dưỡng trên du thuyền. Mỗi du thuyền sẽ chỉ nhận đủ khách tương ứng với số cabin nhất định, đảm bảo không gian rộng rãi, tránh sự đông đúc để khách hàng cảm thấy thoải mái khi nghỉ dưỡng.

Hành khách thực hiện sát khuẩn và đo thân nhiệt tại Cảng tàu quốc tế Hạ Long

Hành khách thực hiện sát khuẩn và đo thân nhiệt tại Cảng tàu quốc tế Hạ Long

Di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long là điểm đến không quá xa Hà Nội, các tour du thuyền Hạ Long 2 ngày 1 đêm sẽ là lịch trình lý tưởng cho chuyến đi gói gọn, khép kín, an toàn mà vẫn có trải nghiệm trọn vẹn. Bất kể là du khách trong nước với những chuyến nghỉ dưỡng ngắn ngày vào cuối tuần, hay du khách quốc tế với hành trình kéo dài xuyên đất Việt thì du thuyền Hạ Long vẫn là mô hình du lịch rất đáng để lựa chọn.

Hoạt động vui chơi trong tour du thuyền được bố trí theo nhóm nhỏ an toàn, tránh tập trung đông đúc

Hoạt động vui chơi trong tour du thuyền được bố trí theo nhóm nhỏ an toàn, tránh tập trung đông đúc

Lựa chọn lưu trú, nghỉ dưỡng trên du thuyền Hạ Long là bạn có thể tận hưởng một không gian yên tĩnh, trong lành giữa vùng trời biển mênh mông. Được tận mắt chiêm ngưỡng những danh lam thắng cảnh nổi bật trong tuyến hành trình như: hang Sửng Sốt, động Thiên Cung, đảo Titop,…. Đồng thời thưởng thức những bữa ăn sang trọng, tham gia các hoạt động tắm biển, chèo kayak, câu mực đêm. Đừng bỏ qua trải nghiệm chỉ có trên du thuyền đó là tập Taichi và đón bình minh trên boong tàu, ngắm nhìn những tia nắng đầu tiên ló ra từ núi đá vôi.

Đón bình minh trên du thuyền

Đón bình minh trên du thuyền

Để xây dựng môi trường du lịch thích ứng, an toàn trong trạng thái bình thường mới, tỉnh Quảng Ninh khuyến khích du khách tiêm đủ vaccine, thực hiện thông điệp 5K, di chuyển theo cung đường 1 hành trình 2 điểm đến.

Với tình hình dịch Covid đã được kiểm soát và tỷ lệ bao phủ vaccine tại Việt Nam ngày càng cao, có thể nói đây là thời điểm thích hợp để lên kế hoạch cho các chuyến du lịch sau hơn 2 năm phải trì hoãn. Trong thời gian đóng cửa vì dịch, việc nâng cấp được các du thuyền được ưu tiên hơn hết. Chính vì vậy, trong lần trở lại này các du thuyền được khoác lên diện mạo mới hiện đại hơn, đặc biệt là sự xuất hiện của nhiều tàu 5 sao mới, tăng thêm sự đa dạng để du khách lựa chọn.

Tham khảo ngay các du thuyền 5 sao tại BestPrice.vn – Đại lý du thuyền Hạ Long lớn nhất Việt Nam để khởi động cho chuyến du lịch sắp tới.

Capella - Một trong những du thuyền 5* được yêu thích nhất

Capella – Một trong những du thuyền 5* được yêu thích nhất

Đặc biệt, khi thông tin mở cửa du lịch toàn quốc từ ngày 15/3 được phê duyệt, du khách có thể dễ dàng lựa chọn hành trình tuyến điểm du thuyền mà mình yêu thích không chỉ ở Hạ Long mà có thể là Cát Bà hay Lan Hạ. Xem chi tiết các du thuyền Hạ Long tại: https://www.bestprice.vn/du-thuyen-ha-long

5/5 - (1 bình chọn)

Leave a Reply