Dịch vụ dọn nhà trọn gói và những lưu ý cần biết

Hiện nay, cuộc sống đang ngày càng bận rộn và nhiều lo toan khiến chúng ta ít có thời gian để hình thành một không gian sống riêng, chất lượng cho bản thân mình. Do đó, dịch vụ dọn nhà trọn gói được ra đời để giải quyết vấn đề nan giải này. Thế nhưng, bạn đã biết những lưu ý trước khi thuê dịch vụ dọn nhà chưa? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu hơn về dịch vụ này nhé!

Xác minh rõ danh tính của nhân viên dịch vụ dọn nhà

dich-vu-don-nha-tron-goi-va-nhung-luu-y-can-biet-1

Trước hết, bạn cần quan tâm đến lý lịch của nhân viên dọn nhà trọn gói, đây là một điều rất quan trọng trước khi bạn cho người lạ vào nhà. Vì hiện nay, có rất nhiều trường hợp kẻ gian giả làm nhân viên dịch vụ dọn nhà để nhân cơ hội trộm cắp, làm điều xấu. Trường hợp này xảy ra vì chúng nắm bắt được tâm lý bận rộn với công việc của chủ nhà và ít có thời gian kiểm tra, xác nhận lại danh tính. Bạn chỉ cần lơ là một vài phút là chúng có thể nhanh tay “lộng hành” khiến bạn không kịp phản ứng.

Vậy nên, khi có nhu cầu cần thuê dịch vụ dọn nhà trọn gói bạn cần yêu cầu họ gửi thông tin như CCCD hoặc hình ảnh của nhân viên để dễ dàng đối chiếu. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu quản lý của dịch vụ dọn nhà đó tới để xác minh đó thực sự là nhân viên của công ty.

Chủ động “đồng hành” cùng nhân viên dịch vụ dọn nhà

Dù bất kỳ dịch vụ dọn nhà trọn gói nào bạn cũng nên sắp xếp quỹ thời gian hợp lý để ít nhất một người ở nhà trong khoảng thời gian nhân viên dọn nhà đến gia đình. Điều này nhằm chủ động theo dõi, quan sát phong cách làm việc cũng như thái độ của người nhân viên. Thêm vào đó, bạn hoàn toàn có thể nhận xét, yêu cầu họ điều chỉnh dọn dẹp lại nếu chưa hài lòng với dịch vụ hoặc có thể phản hồi cho đơn vụ thuê người giúp việc mà bạn tin tưởng lựa chọn.

Ngoài ra, việc luôn “đồng hành” với nhân viên dịch vụ dọn nhà còn giúp bạn chủ động bảo vệ tài sản cá nhân, bảo vệ an toàn cho ngôi nhà, tránh gặp phải những kẻ xấu lợi dụng, lấy cắp những vật dụng đắt tiền, những đồ đạc giá trị.

Thoả thuận trước về các nguyên tắc dọn nhà của bạn

Thông thường, các nhân viên dịch vụ dọn nhà đều đã được công ty đào tạo cơ bản về chuyên môn, thái độ cũng như đạo đức trong ngành.. Tuy nhiên, để cẩn thận và yên tâm hơn, bạn nên thoả thuận trước các nguyên tắc của mình đối với người nhân viên đó.

Chả hạn, bạn không muốn họ dọn dẹp bàn làm việc vì đang có nhiều tài liệu quan trọng, không dẫn bạn bè của họ đến nhà, sử dụng các vật dụng trong gia đình như thế nào, yêu cầu họ phải đến đúng giờ,… Đặc biệt, phải xem họ có nắm chắc các quy tắc bạn đã đặt ra không, đây cũng là một trong những yếu tố thể hiện sự chuyên nghiệp, cẩn thận và tôn trọng chủ nhà khi họ làm việc.

dich-vu-don-nha-tron-goi-va-nhung-luu-y-can-biet-2

Tìm hiểu giá cả của dịch vụ dọn nhà

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ dọn nhà trọn gói, và mỗi nơi đều có một mức giá khác nhau. Chính vì thế, một trong những lưu ý bạn cần làm là tìm hiểu thật kỹ về giá cả để tránh bị “hớ”. Việc chủ động này cũng giúp bạn tìm được mức giá phù hợp với nhu cầu cùa gia đình mình.

Tuy nhiên, bạn cũng không nên cố tình “soi lỗi” để trừ chi phí dịch vụ dọn nhà của nhân viên, không ai muốn suốt ngày bị bắt lỗi và bị khiển trách nhiều phải không nào? Thay vào đó, khi nhân viên dọn nhà hoàn thành tốt nhiệm vụ, chuyên nghiệp trong công việc, bạn đừng tiếc những lời cảm ơn, khen ngợi hay có thể thưởng thêm cho họ một ít nếu bạn muốn để họ có động lực làm việc hơn nhé.

Chỉ cần cư xử thoải mái, gần gũi và hào phóng có thể giúp hai bên đàm phán dễ dàng, cộng tác với nhau được lâu dài hơn.

dich-vu-don-nha-tron-goi-va-nhung-luu-y-can-biet-3

Dịch vụ dọn nhà trọn gói uy tín và chuyên nghiệp tại Giupviectot.vn

Khi việc nhà bị quá tải, việc lựa chọn dịch vụ dọn nhà là đièu cần thiết nếu bạn muốn tận dụng thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn, tiếp tục cố gắng phấn đấu trong cuộc sống. Đó là yếu tố khiến dịch vụ dọn nhà trọn gói phát triển và yếu tố quan trọng phát triển trong lĩnh vực này.

Là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ dọn nhà trọn gói Hà Nội chất lượng và uy tín nhất hiện nay, Giupviectot.vn đảm bảo sẽ luôn mang đến cho gia đình bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất, dù bạn là ai hay ở bất kỳ đâu tại Hà Nội đều có thể sử dụng dịch vụ dọn nhà của Nguyễn Huân Giupviectot.vn. Tại đây, tự hào khi sở hữu những nhân viên được lựa chọn kỹ lưỡng, với sự nhanh nhẹn, chăm chỉ, sạch sẽ và có lý lịch rõ ràng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về năng lực chuyên môn và kinh nghiệm xử lý tình huống. Không còn nỗi lo về công việc nhà để tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, refesh lại tinh thần, có sức “chiến đấu” với công việc bận rộn của mình.

Nếu quan tâm đến dịch vụ dọn nhà trọn gói hãy liên hệ tới Giupviectot.vn thông qua các hình thức sau:

  • Địa chỉ: P2401 tầng 24 toà HH1, chung cư 90 Nguyễn Tuân, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.
  • SĐT: 0397 898 670
  • Email: [email protected]
Đánh giá post

Leave a Reply