4 dấu hiệu nhận biết phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao cực chính xác

Là nam giới hay nữ giới thì nhu cầu về “chuyện ấy” là mong muốn hết sức bình thường mà bản thân ai cũng có. Tuy nhiên, mỗi người lại có ham muốn cao, thấp khác nhau mà không phải ai cũng nhận biết được. Ở phụ nữ cũng vậy, có người ham muốn nhiều nhưng cũng có người ham muốn ít. Vậy dấu hiệu nhận biết phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao được nhận biets như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi này.

1. Dấu hiệu nhận biết phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao qua vóc dáng

Một trong những dấu hiệu nhận biết phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao được khá nhiều người biết đến đó chính là dáng người. Thông qua dáng người bạn có thể dễ dàng nhận biết người đó có ham muốn cao trong “chuyện ấy” hay không.

Nữ giới có dáng người gầy, xương

Một số người cho rằng, phụ nữ sở hữu dáng người gầy thường có ham muốn trong “chuyện ấy” cao hơn so với những người khác. Bởi, họ cho rằng, phụ nữ gầy sẽ có khả năng, kỹ thuật trong “chuyện chăn gối tốt hơn so với người khác. Nhiều nguồn tin cho biết, phụ nữ có dáng người ốm, gầy thường có hoạt động tình dục tốt ngược lại so với cân nặng của họ.

Phụ nữ sau giảm cân cũng là đối tượng có hormone, nội tiết tố thay đổi rất nhiều nên nhu cầu trong “chuyện ấy” cũng cao hơn. Họ dễ ham muốn, dễ hưng phấn và hoạt động của tuyến yên tiết dịch bôi trơn vùng kín cũng hoạt động mạnh hơn khi họ quan hệ.

Nhiều người còn khẳng định, phụ nữ gầy khi “yêu” sẽ dễ lên đỉnh hơn so với mọi người. Bởi vì, họ có ham muốn cao, dễ bị kích thích khi tác động nên họ thường có xu hướng đưa “cuộc yêu” thăng hoa hơn. Đồng thời, những người này cũng có buồng trứng khá tốt để tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động sinh sản, đời sống tình dục của nữ giới.

Dấu hiệu nhận biết phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao

Những cô nàng gầy thường có đời sống tình dục cao hơn

Nữ giới có dáng người đầy đặn, vạm vỡ

Ngoài phụ nữ gầy, thì những người phụ nữ sở hữu thân hình đầy đặn có phần vạm vỡ cũng là người có ham muốn rất cao trong “chuyện ấy”. Họ tuy không sở hữu nét mảnh mai, nhẹ nhàng như những cô nàng “cò hương” nhưng lại có sức hút kỳ lạ với nam giới.

Phụ nữ có thân hình vạm vỡ thường là những người khá chủ động trong “chuyện ấy”. Họ cũng là người có hứng thú cao với “chuyện chăn gối”, dễ bị kích thích, dễ hưng phấn khi “yêu”. Bởi vậy, một số nàng vạm vỡ thường biết cách đưa “cuộc yêu” lên đỉnh theo ý họ dễ hơn.

Nữ giới có thân hình mập mạp, mũm mĩm

Phụ nữ sở hữu thân hình mũm mĩm cũng là dấu hiệu nhận biết phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao mà nhiều người biết đến. Những chị em sở hữu thân hình có phần mũm mĩm thường khá thu hút và chủ động. Họ vẫn có nét đẹp riêng, có đường cong đặc trưng của nữ giới và cũng là những người duy trì khá tốt thời gian “yêu”.

Một số nghiên cứu cho thấy, có khoảng 92% phụ nữ có thân hình mũm mĩm thừa nhận bản thân là những người có nhu cầu sinh lý cao. Những nghiên cứu này cũng cho thấy, phụ nữ mũm mĩm thường có suy nghĩ khá thoáng trong “chuyện ấy”. Bởi, nồng độ hormone sinh dục trong cơ thể họ thường ở mức khá cao nên giúp nhu cầu tình dục của họ cũng cao hơn bình thường.

Dấu hiệu nhận biết phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao

Phụ nữ có thân hình mũm mĩm cũng có nhu cầu sinh lý khá cao

Nữ giới sở hữu thân hình đồng hồ cát

Một trong những dấu hiệu nhận biết phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao mà bạn có thể xác định đó chính là người đó sở hữu thân hình đồng hồ cát. Những phụ nữ có thân hình đồng hồ cát thường thu hút phái mạnh hơn, họ cũng có nhu cầu khá cao trong đời sống tình dục.

Không những ham muốn cao, họ còn là những người chủ động, linh hoạt khi quan hệ và có khả năng sinh sản rất tốt. Thêm vào đó, phụ nữ có thân hình chuẩn đồng hồ cát có vòng 2 nhỏ, vòng 3 lớn nên họ cũng là những người dễ đạt được thỏa mãn trong “chuyện ấy”. Đặc biệt, phụ nữ có thân hình chuẩn đồng hồ cát có đời sống và chất lượng tình dục rất tốt.

2. Dấu hiệu nhận biết phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao qua bộ phận trên cơ thể

Ngoài vóc dáng thì một số bộ phận trên cơ thể cũng có thể trở thành dấu hiệu nhận biết phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao. Cụ thể có thể kể đến như:

Nữ giới có vòng 3 cong, săn chắc

Nữ giới sở hữu vòng 3 cong, săn chắc đều thuộc nhóm phụ nữ có nhu cầu tình dục cao. Bởi vì, nồng độ hormone sinh dục trong cơ thể của họ tường cao hơn so với bình thường. Do đó, đòi hỏi trong “chuyện ấy”, nhu cầu và ham muốn cũng tăng lên hơn hẳn so với nhiều chị em khác.

Phụ nữ có mông cong thường khá gợi tình để quyến rũ đối phương. Họ cũng là người dễ đem đến cảm giác mới lạ trong “chuyện ấy” cho nam giới. Bởi vậy nên khi “yêu” họ thường mạnh dạn để đưa “cuộc yêu” đạt đến được thăng hoa mong muốn.

Dấu hiệu nhận biết phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao

Nữ giới có vòng 3 cong, săn chắc thường có nhu cầu cao trong “chuyện ấy”

Nữ giới rậm lông mu vùng kín

Lông mu vùng kín dày, nhiều chính là dấu hiệu nhận biết phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao được truyền miệng từ lâu trong dân gian. Không chỉ vậy, nhiều chứng minh khoa học cũng khẳng định, lông mu và nhu cầu tình dục có mối quan hệ mật thiết với nhau.

Bởi vì, nồng độ hormone sinh dục trong cơ thể ở mức cao sẽ kích thích khiến các mô phát triển. Đó cũng chính là lý do mà lông, tóc, đặc biệt lông mu ở vùng kín phát triển rậm rạp hơn. Vì vậy, nếu phụ nữ có lông mu rậm thường có ham muốn trong tình dục cao hơn.

Nữ giới có vòng 1 căng tròn

Vòng 1 căng tròn cũng là đặc điểm để bạn nhận biết người đó có nhu cầu sinh lý cao hơn hay không. Phụ nữ sở hữu vòng 1 căng tròn kèm theo đó thường ăn mặc mát mẻ, gợi tình thì đều là những người có ham muốn trong “chuyện ấy” rất cao. 

Không chỉ ham muốn nhiều, nữ giới có vòng 1 tròn đầy còn là những người yêu thích sự mới mẻ, khác lạ trong “chuyện giường chiếu”. Bởi vì, những người này thường có nồng độ estrogen trong cơ thể khá cao nên kích thích đến nhu cầu mạnh hơn so với những người có nồng độ estrogen thấp.

4 dấu hiệu nhận biết phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao cực chính xác 1

Phụ nữ có vòng 1 căng tròn là những người có nhu cầu sinh lý cao

3. Dấu hiệu nhận biết phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao qua sở thích

Sở thích của nữ giới cũng chính là một trong những dấu hiệu nhận biết phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao được nhiều người biết đến. Chỉ cần bạn tinh ý, để ý một chút về sở thích của nàng thì sẽ xác định được cô ấy có phải là người có nhu cầu trong “chuyện ấy” cao hay không.

Nữ giới thích uống cà phê

Một số nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng, nữ giới có sở thích sử dụng, uống cà phê là một trong những đặc trưng chứng tỏ nội tiết tố trong cơ thể của họ được cân bằng rất tốt. Khi nội tiết tố ở mức cân bằng sẽ giúp họ có nhu cầu tình dục cao hơn.

Thêm vào đó, phụ nữ thích uống cà phê cũng là những người khá quyến rũ và dễ bắt sóng với người khác giới. Bạn chỉ cần khơi gợi và kích thích đến cảm xúc của nàng một chút thì sẽ giúp ham muốn của nàng tăng lên đáng kể đó.

4 dấu hiệu nhận biết phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao cực chính xác 2

Phụ nữ thích uống cà phê có ham muốn tình dục cao

Phụ nữ tự tin, thích gây sự chú ý

Đối với những cô nàng tự tin, thích thể hiện để gây sự chú ý của đối phương họ thường có nhu cầu khá cao trong “chuyện ấy”. Họ không những quyến rũ chủ động trong “chuyện giường chiếu” mà còn có thể dễ dàng kiểm soát cơ thể khi quan hệ.

Phụ nữ tự tin thường uyển chuyển, linh hoạt thay đổi tư thế để đem đến sự mới mẻ cho cả hai. Đặc biệt, đây cũng chính là tuýp phụ nữ mà nhiều nam giới muốn “yêu” cùng để đạt được sự thỏa mãn sau quan hệ.

Nữ giới có thói quen thưởng thức đồ ăn

Một vài nghiên cứu cho thấy, phụ nữ có thói quen ăn chậm rãi, thưởng thức đồ ăn thì đều là những cô nàng có hứng thú với “chuyện ấy” rất nhiều. Có thể nói việc đam mê thưởng thức món ăn của họ cũng khá tương đồng với việc tận hưởng sự đê mê của “cuộc yêu”. Đó cũng chính là lý do mà mỗi lần “yêu” họ thường muốn kéo dài thời gian hơn để cảm nhận.

4 dấu hiệu nhận biết phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao cực chính xác 3

Phụ nữ thích thưởng thức đồ ăn thường là những người có ham muốn tình dục cao

4. Dấu hiệu nhận biết phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao qua hành động

Thông qua hành động của nữ giới bạn có thể nắm bắt được tâm lý và nhu cầu của họ trong “chuyện ấy” như thế nào. Đây cũng chính là những dấu hiệu nhận biết phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao khá chính xác mà bạn có thể “bổ túc” thêm kiến thức cho mình. Một số dấu hiệu cụ thể như:

Phụ nữ biết cách điều khiển cơ thể mình

Những người phụ nữ có thể điều khiển khéo léo cơ thể mình khi quan hệ chính là dấu hiệu chứng minh họ có nhu cầu rất cao trong đời sống tình dục. Phụ nữ biết cách điều khiển cơ thể thường được phái mạnh đánh giá là tuýp phụ nữ hoàn hảo cho “chuyện chăn gối”.

Mẫu phụ nữ này thường hiểu rất rõ về cơ thể của mình, họ cũng biết cách điều khiển cơ thể với tư thế nào để “chuyện ấy” có thể đạt được khoái cảm tốt nhất. Thông thường, những phụ nữ thuộc tuýp này thường là những người rất giỏi vận động.

4 dấu hiệu nhận biết phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao cực chính xác 4

Phụ nữ khéo léo điều khiển cơ thể cũng là những người có ham muốn cao

Nữ giới không né tránh khi nhắc đến tình dục

Ít ai biết được rằng, những phụ nữ chủ động trong những câu chuyện về tình dục đều là người có nhu cầu sinh lý cao. Họ là mẫu phụ nữ chủ động, không né tránh hay ngại ngùng khi nhắc đến “chuyện ấy”. Họ cũng là những người có suy nghĩ thoáng nên đời sống tình dục khá mới lạ và không quá gò bó cả hai.

Nữ giới có dáng đi tự tin và thích động chạm cơ thể

Đối với những phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao, họ thường có dáng đi rất tự tin và thích động chạm cơ thể với người khác giới. Dáng đi tự tin chứng tỏ họ muốn thể hiện, muốn bộc lộ sự quyến rũ đối với người khác giới. Với dáng đi này họ cũng sẽ chủ động với nhiều tư thế mới khi “yêu”.

Thêm vào đó, nếu có một chút kích thích từ nam giới bởi những cử chỉ động chạm một chút thì nhu cầu ấy lại càng được đẩy lên cao. Đó cũng chính là lý do mà họ thường “yêu” khá mãnh liệt để thỏa mãn nhu cầu của cả hai.

4 dấu hiệu nhận biết phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao cực chính xác 5

Phụ nữ thích đụng chạm thường có ham muốn cao trong “chuyện ấy”

Bài viết trên đây của songkhonggioihan.com đã chia sẻ cho bạn 4 dấu hiệu nhận biết phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao cực chính xác mà bạn nhất định không nên bỏ qua. Với thông tin này hy vọng bạn sẽ có thêm cho mình kiến thức để nhận biết được nhu cầu sinh lý ở phụ nữ.

Đánh giá post

Leave a Reply