Cọ xát bộ phận sinh dục có thai không? Tỷ lệ mang thai là bao nhiêu?

Cọ xát bộ phận sinh dục có thai không là một trong những câu hỏi đang nhận được sự quan tâm của nhiều người. Bởi, một số ý kiến cho rằng việc cọ xát bộ phận sinh dục của nam giới và nữ giới với nhau sẽ khiến chị em mang thai. Nhưng thực tế, đây mới là thông tin từ một phía đưa ra. Vậy thực tế thì sao? Liệu cọ xát bộ phận sinh dục có thai không?

1. Cọ xát bộ phận sinh dục có thai không?

Cọ xát bộ phận sinh dục có thai không là câu hỏi đang nhận được sự quan tâm của nhiều người trong thời gian gần đây. Bởi một số người cho rằng, việc cọ xát bộ phận sinh dục có thể mang thai. Tuy nhiên, thực tế chứng minh có rất nhiều trường hợp cọ xát bộ phận sinh dục không mang thai. Vậy thực tế thì sao?

Thông thường cọ xát bộ phận sinh dục được chia làm nhiều trường. Một số trường hợp có thể kể đến như: cọ xát khi cả hai vẫn mặc quần áo hoặc đồ lót, cọ xát khi cả hai khỏa thân, cọ xát bộ phận sinh dục nhưng nam giới xuất tinh ngoài,… Mỗi trường hợp lại có khả năng mang thai khác nhau. Vì vậy nên nhiều người thắc mắc không biết liệu cọ xát bộ phận sinh dục có thai không?

– Nếu như cọ xát bộ phận sinh dục khi cả hai vẫn mặc quần áo thì khả năng mang thai là rất thấp. Bởi vì, tinh trùng không thể lọt qua lớp quần áo để đến âm đạo của nữ giới, gặp trứng và thụ thai. Vì vậy, đối với trường hợp này tỷ lệ mang thai gần như không có.

Cọ xát bộ phận sinh dục có thai không?

Cọ xát bộ phận sinh dục khi cả hai mặc quần áo thì tỷ lệ mang thai gần như không có

– Nếu cọ xát bộ phận sinh dục khi cả hai đang khỏa thân, “cậu nhỏ” của nam giới mặc dù không tiến sâu vào “cô bé”. Tuy nhiên, nếu nam giới xuất tinh ngay bên ngoài âm đạo thì khả năng mang thai của nữ giới là rất cao.

– Nếu nam giới và nữ giới cọ xát bộ phận sinh dục ở bên ngoài nhưng nam giới không xuất tinh thì tỷ lệ mang thai thấp. Nhưng nếu nam giới tiết sát đến âm đạo của nữ giới và tiết ra một ít dịch nhờn thì khả năng mang thai vẫn có. Bởi vì, trong chất dịch của nam giới có thể chứa một ít tinh trùng. Trong trường hợp, tinh trùng đủ khỏe thì vẫn có thể bơi đến gặp trứng để thụ tinh.

Cọ xát bộ phận sinh dục có thai không?

Nếu cả hai cọ xát bộ phận sinh dục nhưng xuất tinh ngoài thì khả năng có thai vẫn có

Để quá trình thụ thai có thể diễn ra thì điều kiện cần và đủ cho quá trình này đó chính là tinh trùng gặp trứng. Tinh trùng của nam giới cần đi sâu vào âm đạo đến tử cung rồi lên vòi trứng gặp trứng để thụ tinh. Thông thường, nếu gặp môi trường thuận lợi thì tinh trùng có thể sống trong 7 ngày để chờ trứng.

Trong khi đó, trứng sẽ rụng khỏi buồng trứng đi đến ống dẫn trứng và có thể chờ trong 24 giờ để gặp tinh trùng. Nếu trong khoảng thời gian này tinh trùng và trứng gặp nhau thì sẽ dẫn đến quá trình thụ thai. Ngược lại, nếu cả hai không gặp nhau thì sau 1 ngày trứng sẽ đào thải ra bên ngoài.

2. Tỷ lệ có thai khi cọ xát bộ phận sinh dục là bao nhiêu?

Ngoài câu hỏi cọ xát bộ phận sinh dục có thai không thì câu hỏi tỷ lệ có thai khi cọ xát bộ phận sinh dục là bao nhiêu cũng được nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi, mỗi trường hợp cọ xát lại có tỷ lệ mang thai khác nhau. Một số trường hợp khả năng mang thai ở nữ giới là rất cao, nhưng một số trường hợp khác lại gần như không có. Bởi, tỷ lệ mang thai ở nữ giới phụ thuộc vào những yếu tố như:

– Thời gian rụng trứng ở nữ giới: Thông thường, thời gian trứng rụng ở nữ giới được tính vào khoảng thời gian trước 14 ngày khi chu kỳ “đèn đỏ” tìm đến. Nếu, cọ xát bộ phận sinh dục trong thời kỳ rụng trứng thì tỷ lệ mang thai ở nữ giới là khá cao.

– Chất lượng của trứng: Nếu như tinh trùng gặp trứng nhưng chất lượng trứng không tốt sẽ ảnh hưởng đến quá trình mang thai nên tỷ lệ mang thai cũng giảm đi. Trong khi chất lượng của trứng phụ thuộc rất nhiều vào tình hình sức khỏe, chế độ sinh hoạt của nữ giới.

– Số lượng và chất lượng của tinh trùng: Tinh trùng nam giới có mật độ thấp, số lượng ít, chất lượng không cao thì khả năng bơi đến gặp trứng là rất thấp. Mật độ của tinh trùng quá cao hoặc quá thấp cũng ảnh hưởng đến khả năng thụ thai. Tuy nhiên, nếu tinh trùng khỏe thì vẫn có thể gặp trứng để thụ thai.

– Môi trường trong âm đạo của nữ giới: Trong trường hợp nữ giới mắc phải các bệnh viêm nhiễm phụ khoa thì có thể gây ra những cản trở nhất định đến quá trình thụ thai. Cụ thể như việc cản trở tinh trùng bơi đến gặp trứng.

Cọ xát bộ phận sinh dục có thai không?

Để quá trình thụ thai diễn ra phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố

Với 4 điều kiện, nhiều bác sĩ phụ khoa cho biết, tỷ lệ nữ giới mang thai khi cọ xát bộ phận sinh dục là tương đối thấp. Bởi, đa phần khi cọ sát nam giới mới chỉ xuất tinh ở cửa mình. Do đó, để có thể bơi đến gặp trứng thì tinh trùng sẽ phải vượt qua một quãng đường khá dài. Tuy nhiên, nếu nam giới đưa “cậu nhỏ” tiến sâu vào âm đạo của nữ giới thì quãng đường của tình trùng đến với trứng được rút ngắn.

Vì vậy, ngay cả khi tỷ lệ mang thai rất thấp thì vẫn có nhiều khả năng nữ giới sẽ mang thai. Bạn nên chú ý khi gặp phải trường hợp này.

3. Những câu hỏi liên quan đến vấn đề cọ xát bộ phận sinh dục có thai không?

Bên cạnh câu hỏi cọ xát bộ phận sinh dục có thai không? Tỷ lệ có thai khi cọ xát bộ phận sinh dục là bao nhiêu? Thì xoay quanh vấn đề này có rất nhiều câu hỏi liên quan được đặt ra. Một số câu hỏi cụ thể như:

Cọ xát bên ngoài vùng kín có thai không?

Trường hợp nam giới và nữ giới chỉ cọ xát bên ngoài vùng kín, nam giới không tiến sâu vào âm đạo, không xuất tinh thì khả năng mang thai rất thấp. Tuy nhiên, trường hợp cọ xát bên ngoài vùng kín nhưng có xuất tinh hoặc có xuất một ít dịch nhờn có chứa tinh trùng thì trường hợp này khả năng mang thai có thể xảy ra khi tinh trùng đủ khỏe để bơi sâu vào âm đạo.

Cọ xát bằng tay có dính chất nhờn có thai không?

Trong khi cả hai quan hệ, tuy không quan hệ xuất tinh trực tiếp ở âm đạo nữ giới mà xuất ra tay nhưng tay lại chạm vào âm đạo thì khả năng mang thai vẫn có. Bởi vì, dịch nhờn dính ở tay vẫn có chứa một lượng tinh trùng, khi dùng tay để cọ xát với “cô bé” thì vẫn có thể khiến chất nhờn bị dính lại. Vì vậy, khả năng mang thai hoàn toàn có thể xảy ra.

Cọ xát bộ phận sinh dục có thai không? Tỷ lệ mang thai là bao nhiêu? 1

Tay có dính chất nhờn và sử dụng để quan hệ thì vẫn có thể có thai

Cọ xát bên ngoài quần áo có thai không?

Trường hợp cả nam và nữ đều kích thích, hưng phấn, bộ phận sinh dục cương cứng và cọ xát vào nhau, nhưng cả hai vẫn mặc quần áo thì tỷ lệ mang thai gần như không có. Bởi vì, tinh trùng không thể vượt qua được lớp quần áo để đến âm đạo của nữ giới. Cho nên, trường hợp cọ xát khi cả hai còn mặc quần áo hoặc đồ lót là rất khó xảy ra.

Cọ xát bên ngoài có nên uống thuốc tránh thai không?

Nhiều bạn lo lắng việc cọ xát bộ phận sinh dục bên ngoài sẽ có thể khiến nữ giới mang thai. Thực tế, như đã chứng minh ở trên việc cọ xát bộ phận sinh dục có thai không còn phải xét trên nhiều trường hợp. Nếu, bạn thuộc vào những trường hợp có thể mang thai thì khả năng mang thai vẫn có. Tuy nhiên, việc sử dụng thuốc tránh thai nên cân nhắc kỹ hoặc nhận tư vấn từ bác sĩ, bởi loại thuốc này gây nhiều ảnh hưởng đến cơ thể nữ giới.

Cọ xát bộ phận sinh dục có thai không? Tỷ lệ mang thai là bao nhiêu? 2

Không lạm dụng thuốc tránh thai sau khi quan hệ để tránh gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản

Bài viết trên đây của songkhonggioihan.com đã giải đáp cho bạn câu hỏi cọ xát bộ phận sinh dục có thai không? Cũng như cung cấp thêm nhiều thông tin xung quanh vấn đề này cho bạn. Hy vọng với chia sẻ này bạn sẽ có thêm kiến thức để chăm sóc sức khỏe, sinh lý cho mình hiệu quả.

Đánh giá post

Leave a Reply