1. Tôn trọng quyền riêng tư của người dùng được đặt lên hàng đầu

Khi người dùng tin tưởng sử dụng trang web songkhonggioihan.com của chúng tôi, và chúng tôi luôn có ý thức trách nhiệm trong việc giữ vững niềm tin đó. Các vấn đề liên quan đến thu thập dữ liệu người dùng, xử lý và bảo vệ những thông tin cá nhân là một trong những mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi.

SongKhongGioiHan.com nói không với buôn bán, trao đổi, hoặc chuyển giao các thông tin đăng ký của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.

2. Thông tin được thu thập qua

Website sẽ tự động lưu địa chỉ IP cùng với tên miền của người dùng khi truy cập vào SongKhongGioiHan.com. Những thông tin này sẽ được lưu trữ từ dữ liệu mà máy chủ trang web gửi đến trình duyệt của người dùng.

Chúng tôi sẽ nhận được thông tin do người dùng cung cấp thông qua:

  • Mẫu đăng ký khi người dùng đăng ký tài khoản với các thông tin như: Họ tên, Giới tính, Năm sinh, Email,…
  • Biểu mẫu, quá trình tương tác của người dùng trong quá trình duyệt trang web.

3. Mục đích sử dụng thông tin

  • Tiến hành nghiên cứu các chủ đề đang nhận được sự quan tâm của người dùng, xu hướng tìm kiếm của người dùng để đưa ra cho người dùng những gợi ý bài viết được quan tâm.
  • Tiếp tục nâng cao và hoàn thiện website đem lại những trải nghiệm tốt nhất đến cho người dùng dựa trên những phản hồi, đánh giá của người dùng đối với SongKhongGioiHan.com.
  • Hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của người dùng khi gặp khó khăn.

4. Đối tượng được cung cấp dữ liệu người dùng

  • Các đối tác bên thứ ba của chúng tôi dựa trên nguyên tắc tuân thủ tuyệt đối quy định, chính sách của pháp luật. Chúng tôi cam kết không gửi thông tin khách hàng, họ chỉ thu được thông tin liên kết với khách hàng mà không phải các thông tin định danh.
  • Các cơ quan pháp luật có thẩm quyền phục vụ công tác điều tra.

5. Thông tin liên lạc

Khi có bất cứ thắc mắc hoặc đóng góp nào liên quan đến các chính sách về quyền riêng tư và bảo mật của chúng tôi, các bạn có thể liên hệ với địa chỉ email: [email protected] (Mr. Admin) để nhận được những tư vấn hữu ích nhất.